Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Trung tâm điện lạnh đầu tiên bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội chúng tôi dành cho bạn những lời khuyên khi sử dụng các sản phẩm điện lạnh nếu muốn được lâu bền như sau:

Đối với các sản phẩm như điều hòa, ti vi, tủ lạnh, lò vi song hay máy giặt… bạn cần phải thường xuyên bảo dưỡng để máy móc hoạt động trong trạng thái tốt nhất nhằm tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng tốt đa công suất của sản phẩm, tránh những hư hỏng không đáng có, đặc biệt với sản phẩm điều hòa nhiệt độ.

1. Tại sao bạn cần bảo dưỡng điều hòa:

Đối với sản phẩm điều hòa nhiệt độ sau một thời gian được đi vào sử dụng thường có những hao mòn trong quá trình sử dụng mà bạn cần bảo dưỡng để có thể phục hồi và giảm thiểu những thiệt hại không đáng có khi sử dụng lâu nhằm tránh những hư hỏng nặng hơn và không đáng có.

Với sản phẩm điều hòa sau một thời gian sử dụng không được bảo dưỡng dễ gây hại cho sức khỏe con người do vi khuẩn được tích đọng trong màng lọc gây cản trở không khí vận chuyển gây hại cho sức khỏe con người và dễ dẫn tới việc hư hỏng bloc điều hòa.

bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-noi

2.Bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa khi nào

Theo khuyến cáo của chúng tôi, với sản phẩm điều hòa bạn cần được bảo dưỡng một cách thường xuyên và sau mỗi mùa sử dụng, với việc bảo dưỡng điều hòa sẽ giúp cho các chức năng của điều hòa được khôi phục nhằm tránh những hư hỏng không cần thiết trong quá trình sử dụng nhất là với các hiện tượng như chảy nước, đóng tuyết, hơi gas yếu… với việc bảo dưỡng điều hòa sẽ mang đến cho các bạn cảm giác yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, điều đặc biệt hơn trong quá trình bảo dưỡng điều hòa sẽ giúp giảm thiểu sự hoạt động của máy nén khí (block) giúp điện năng giảm thiểu một cách tối đa, loại bỏ nấm mốc và giữ cho tuổi thọ của điều hòa được lâu hơn.

3. Lý do bạn cần lựa chọn chúng tôi?

Đến với chúng tôi bạn có một thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp mà không phải tại trung tâm bảo hành nào cũng có, bên cạnh đó nhân viên bảo dưỡng của chúng tôi chuyên nghiệp được đào tạo qua các trung tâm chuyên sửa chữa điện lạnh lớn nhất tại Việt Nam, dược thực hành trên rất nhiều các sản phẩm khác nhau và có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề sửa chữa.

  • Thợ bảo dưỡng nhiệt tình, nhanh chóng có mặt khi bạn yêu cầu trên địa bàn Hà Nội.
  • Mọi linh kiện đều được thay thế bằng những sản phẩm có ghi rõ chất lượng, xuất xứ, bảo hành…nên các bạn hoàn toàn yên tâm.
  • Giấy bảo hành dịch vụ bảo dưỡng dài hạn và hỗ trợ 24/7 khi bạn có nhu cầu

4. Quy trình bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ xuất hiện tại địa chỉ khách yêu cầu trong thời gian 10 đến 20p từ sau khi nhận được cuộc điện thoại hoặc theo đúng thời gian quý khách yêu cầu. Sau đó nhân viên chúng tôi sẽ:

Kiểm tra hoạt động của điều hòa:

  • Tùy từng điều hòa một chiều, hai chiều hoặc lỗi do khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ dựa vào đó kiếm tra hoạt động làm mát hay làm ấm…
  • Kiểm tra đường điện để xem sự tiếp nối của điện với       các sản phẩm điều hòa có được kết nối không, có hiện tượng gì sảy ra không.
  • Tư vấn cho khách hàng cách sử dụng sao cho hiệu quả.

Vệ sinh điều hòa:

  • Đối với việc vệ sinh điều hòa là điều đầu tiên để có thể tìm được lỗi hư hỏng của điều hòa, với vấn đề làm sạch bụi bẩn sẽ giúp cho điện năng được giảm tối đa khi sử dụng bởi nó là nguyên nhân chính gây thất thoát điện năng.
  • Vệ sinh ống thoát nước thải giúp cho việc thoát nước và điều chế không khí được dễ dàng hơn đồng thời khi được lưu thông rõ ràng nhất.
  • Tra dầu các trục và vòng bi cho hoạt động được trơn chu hơn

Kiểm tra áp suất gas của điều hòa:

Nhân viên sẽ sử dụng ampe kế để đo lường khả năng tiêu thụ và nạp gas điều hòa nếu cần

Vận hành máy sau bảo dưỡng:

Kiểm tra hoạt động làm mát của điều hòa và xử lý những lỗi phát sinh

Trung tâm bảo hành điện lạnh Hà Nội là địa chỉ bảo hành điều hòa uy tín và được nhiều khách hàng ủng hộ, sử dụng dịch vụ. Ngoài ra với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội chúng tôi đã xử lý cho rất nhiều các trường hợp điều hòa hỏng tại chính khu vực mà các bạn đang sinh sống bằng cách khắc phục được những sự cố trong quá trình hoạt động.

Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Trung tâm bảo hành điều hòa tại Hà Nội chúng tôi luôn trân trọng cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi mong nhận được sự giới thiệu và ủng hộ hơn nữa của Quý vị tới dịch vụ bảo dưỡng điều hòa  trong thời gian tới.

Quý khách cần bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *