Bảo Hành Điện Lạnh Hà Nội – Sửa bo mạch máy giặt tại Phú Diễn

Bo mạch điện tử máy giặt là một thiết bị rất quan trọng trong hệ thống tuần hoàn của máy giặt. Bo mạch máy giặt được ví như bộ não bởi nó có nhiệm vụ kết nối các thiết bị với nhau, mọi hoạt động của máy muốn diễn ra đều phải nhờ đến bo mạch điều khiển. Tuy nhiên, qua thời gian dài sử dụng do tiếp xúc với thời tiết, bụi bẩn, nước, môi trường ẩm ướt xảy ra tình trạng hư hỏng. Vậy đâu là địa chỉ sửa bo mạch máy giặt tại Phú Diễn uy tín chất lượng?

Quy trình tiếp nhận sửa bo mạch máy giặt tại Phú Diễn tại Bảo Hành Điện Lạnh

Quá trình sửa bo mạch máy giặt tại Phú Diễn tại nhà cần được lên kế hoạch và thực hiện theo quy chuẩn để luôn đảm bảo chất lượng hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

Quy trình làm việc của Bảo Hành Điện Lạnh Hà Nội
Quy trình làm việc của Bảo Hành Điện Lạnh Hà Nội
  • Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng về địa chỉ, thời gian sửa chữa.
  • Bước 2: Công ty sẽ cử nhân viên tới tận nơi để kiểm tra miễn phí, chi tiết và chính xác để xác định tình trạng hư hỏng.
  • Bước 3: Tư vấn giải pháp sửa chữa tốt nhất và báo giá sửa bo máy giặt tại nhà rõ ràng, minh bạch cho khách hàng
  • Bước 4: Tiến hành công việc sửa chữa, thay thế để đưa máy giặt về trạng thái ban đầu (Bước này chỉ thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng)
  • Bước 5: Kết thúc công việc. Xuất hóa đơn và phiếu bảo hành
  • Cuối cùng: Nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo dưỡng máy giặt đúng cách, hiệu quả và an toàn, hạn chế hư hỏng và tăng độ bền cho máy giặt.

Thời gian bảo hành khi sử dụng dịch vụ sửa bo mạch máy giặt tại Bảo Hành Điện Lạnh

Bảo Hành Điện Lạnh chúng tôi không chỉ có chế độ bảo hành dài nhất ( Bảo hành ít nhất 6 tháng) khi sửa bo mạch máy giặt tại Phú Diễn và nhiều dịch vụ khác mà chúng tôi còn luôn cố gắng hoàn thành đúng tiến độ.

Dịch vụ sửa bo mạch máy giặt tại Phú Diễn uy tín chất lượng
Dịch vụ sửa bo mạch máy giặt tại Phú Diễn uy tín chất lượng

Sau khi sửa chữa, thay thế (Nếu có) thì chế độ bảo hành là điều khách hàng quan tâm nhất. Đó là quyền của họ và qua chế độ bảo hành này cũng phần nào đánh giá được độ uy tín và trách nhiệm của nơi phụ trách.

Hoàn toàn không có lý do từ chối, thoái thác hay trì hoãn quy trình như một số nơi khác. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Khi nhận được phản ánh của khách hàng về sản phẩm, chúng tôi sẽ sẵn sàng nhận trách nhiệm và nhanh chóng tiếp cận để kiểm tra lại sự cố. Miễn phí đánh giá tình trạng và bảo hành theo đúng quy định.

Bảo Hành Điện Lạnh luôn thực hiện đúng những gì chúng tôi cam kết. Vì vậy nên lưu ngay số điện thoại của chúng tôi trong điện thoại. Khi có nhu cầu yêu cầu dịch vụ sửa bo mạch máy giặt tại Phú Diễn hay các dịch vụ điện lạnh liên quan như vệ sinh máy giặt, tháo lắp máy giặt… Quý khách vui lòng gọi đến hotline để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, yên tâm hơn.

Xem thêm tại:

Đâu là địa chỉ sửa bo mạch máy giặt tại Hồ Tùng Mậu uy tín?

Trung tâm sửa máy giặt tại Trần Đăng Ninh Cầu Giấy | Phục vụ 24/7

Trung tâm sửa máy giặt tại Thanh Xuân Nam | Gọi ngay 0981 63 0110

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *