Giới Thiệu

Trung tâm bảo hành điện lạnh hà nội là một trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành điện tử điện lạnh tại Hà Nội với các dịch vụ như sửa chữa điều hòa, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt và các vật dụng trong gia đình được bạn bè gần xa mến mộ. Là một trung tâm chuyên sửa chữa, cung cấp và hơn thế nữa là đào tạo, tuyển sinh các khóa học về sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, máy giặt và lò vi sóng….với mục tiêu của công ty chính là góp phần giúp cho các học viên có những tay nghề cao trong quá trình sửa chữa máy giặt.

Với phương trâm hoạt động trong suốt thời gian qua đó là “Uy tín – Tn Tâm – Trách nhim” Trung tâm bảo hành điện lạnh hà nội trong những năm qua đã tạo lên một tiếng vang to lớn trên khắp thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành điện lạnh tốt nhất trên thị trường Hà Nội.

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, trung tâm chúng tôi hiện nay đang là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường trong vấn đề sửa chữa và bảo hành điện lạnh tại Hà Nội

Vậy lý do gì khiến các bạn học sinh chọn trung tâm chúng tôi như là địa chỉ uy tín duy nhất tại Hà Nội khi muốn sửa chữa và bảo hành máy giặt? Đến với trung tâm chúng tôi các bạn được:

+ Được tư vấn về cách lựa chọn máy giặt, các lỗi trong quá trình sửa chữa.

+ cách khắc phục và linh kiện thay thế rẻ hơn những trung tâm khác.

+ Bảo hành các sản phẩm, linh kiện thay thế và các lỗi sản phẩm dài hạn.

NẾU BẠN THẤY BẤT KÌ TRUNG TÂM NÀO THAY THẾ VÀ CÓ DỊCH VỤ TỐT HƠN TRUNG TÂM CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI CAM KẾT GIẢM TIẾP 10% CHI PHÍ CHO BẠN TỪ GIÁ RẺ NHẤT ĐÓ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *