Trung tâm sửa chữa bếp từ tại Hồ Tùng Mậu chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Bếp từ hiện nay đang dần thay thế bếp gas. Và trở thành một trong những loại bếp phổ biến trong gian bếp của mọi gia đình. Tuy nhiên, dù hiện đại đến đâu thì bếp từ cũng không tránh khỏi những hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Những lúc như vậy, dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Hồ Tùng Mậu là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng và yên tâm qua từng giai đoạn sửa chữa. Để chứng minh điều đó, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sửa chữa bếp từ tại Hồ Tùng Mậu hướng dẫn bạn cách tiết kiệm năng lợng

Tuy là một trong những vật dụng có thể nói là phổ biến. Nhưng có những lúc chúng ta vẫn sẽ mắc phải những sai lầm cơ bản trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số điều cơ bản mà người dùng cần lưu ý để tránh những sai lầm có thể xảy ra:

Cơ sở sửa chữa bếp từ tại Hồ Tùng Mậu hướng dẫn sử dụng bếp từ tiết kiệm điện
Cơ sở sửa chữa bếp từ tại Hồ Tùng Mậu hướng dẫn sử dụng bếp từ tiết kiệm điện
  • Bật bếp quá lâu và liên tục: nhiệt độ của bếp cao hơn bếp gas rất nhiều. Nên nếu bạn bật bếp quá lâu và liên tục sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp và gây lãng phí điện năng.
  • Thiết bị tạo luồng gió là bộ phận đảm bảo cho hệ thống bên trong bếp từ luôn mát và thông thoáng. Nếu bộ phận này bị che khuất, hệ thống bên trong của bếp từ sẽ bị ẩm mốc và dễ bị chập điện.
  • Chỉ sử dụng một chức năng khi nấu thay vì bật nhiều chức năng cùng một lúc. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm điện hơn.
  • Lựa chọn dụng cụ nấu nướng phù hợp. Thay vì loại có khả năng chịu nhiệt kém và không tương thích với kích thước bếp cũng là một trong những cách bạn có thể tiết kiệm năng lượng.

Những sự cố thường gặp khi sử dụng bếp từ tại nhà

Vì bếp từ là thiết bị điện tử nên không thể tránh khỏi những rủi ro. Vì vậy địa chỉ sửa chữa bếp từ của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những sự cố có thể bạn biết. Nhằm giúp bạn tránh những sự cố cho bếp từ của gia đình bạn.

Những sự cố thường gặp khi sử dụng bếp từ tại nhà
Những sự cố thường gặp khi sử dụng bếp từ tại nhà

Khi đang nấu, bếp sẽ tự động tắt. Nguyên nhân của tình trạng có thể do bảng điều khiển của bếp bị che bởi các thiết bị nấu hoặc bị dính dầu, chất lỏng. Chỉ cần lấy các vật dụng trên mặt bếp là có thể khởi động lại.

Không thể bật hoặc tắt các nút cảm ứng. Khi gặp trường hợp này, bạn cần vệ sinh tay sạch sẽ, không để ướt rồi mới khởi động lại bếp.

Khi nấu xảy ra tiếng ồn lạ, nguyên nhân chính của sự cố này là do chất liệu nồi không phù hợp. Ảnh hưởng đến quá trình truyền nhiệt năng nên bạn chuyển sang nồi khác nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội
  • Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *