Sửa chữa bếp từ tại Hoàng Quốc Việt – Phục vụ tận nhà

Hiện nay, bếp từ đang được sử dụng khá phổ biến trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vì ít xảy ra cháy nổ, dễ vệ sinh và an toàn. Bạn đang ở Hoàng Quốc Việt, chiếc bếp của gia đình bạn chẳng may bị hỏng, đừng lo lắng. Có thể bạn chưa biết sửa chữa bếp từ tại Hoàng Quốc Việt của Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây. Vì Baohanhdienlanhhanoi có đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực sửa chữa nhà bếp. Hơn nữa trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn là điểm đến an tâm khi bạn đến sửa chữa.

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Hoàng Quốc Việt của Baohanhdienlanhhanoi

Baohanhdienlanhhanoi là một trong số ít đơn vị sửa bếp từ tại nhà được đông đảo khách hàng tin tưởng. Bằng chứng là lượng khách hàng đến với trung tâm ngày càng đông.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Hoàng Quốc Việt luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng
Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Hoàng Quốc Việt luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng

Nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhân viên có thể nắm bắt và xử lý nhanh chóng hầu hết các “triệu chứng” của thiết bị mắc phải. Ngoài ra, thái độ làm việc ân cần, lịch sự,… đã tạo được sự thân thiện với khách hàng ngay cả lần đầu tiếp xúc.

Chính sách bảo hành được áp dụng trên tất cả các thiết bị sửa chữa tại đây. Theo đó, khách hàng sẽ phải trả mức giá 0 đồng trong trường hợp bếp vẫn bị hư hỏng. Nếu thiết bị này gặp các lỗi kỹ thuật khác, khách hàng sẽ phải trả phí dịch vụ nhưng giá rất rẻ. Khi bạn đến trung tâm sửa chữa, chúng tôi đảm bảo linh kiện chính hãng 100%.

Những lỗi thường gặp phải khi sử dụng bếp từ

 • Bếp từ không lên nguồn, không nhận nồi.
 • Bếp điện bị lỗi bảng điều khiển, hỏng phím cảm ứng, không bật được nút nguồn.
 • Sửa bếp điện từ bị lỗi bo mạch, cháy nổ mạch.
 • Sửa bếp điện không nóng, không đủ nhiệt.
 • Hỏng bếp từ bị hỏng màn hình hiển thị.
 • Sửa bếp điện bị chập mạch, nhảy aptomat.
 • Bếp từ bị lỗi có mùi khét.
 • Bếp từ bị vỡ mặt kính.
 • Bếp từ không nhận nồi.

Quy trình sửa chữa bếp từ tại Hoàng Quốc Việt

Bước 1: Khách hàng gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Baohanhdienlanhhanoi. Tại đây nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng hiện tại của bếp từ. Cũng như thời gian hẹn của khách hàng.

Quy trình thực hiện sửa chữa bếp từ tại Baohanhdienlanhhanoi
Quy trình thực hiện sửa chữa bếp từ tại Baohanhdienlanhhanoi

Bước 2: Trong vòng 24h nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu để tiến hành báo sự cố sau đó đưa ra phương án sửa chữa. Tiến hành định giá và lên kế hoạch với khách hàng.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa thiết bị. Thông thường quá trình này sẽ mất từ ​​1 đến 3 giờ, tùy thuộc vào tình trạng của bếp.

Bước 4: Kiểm tra đảm bảo bếp đã được sửa chữa hoàn chỉnh và giao cho khách hàng. Nhân viên thanh toán, và viết giấy bảo hành.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội
 • Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *