Trung tâm sửa chữa bo mạch máy giặt Elextrolux

Trung tâm điện lạnh Hà Nội với đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên môn cao, có nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại nhà; Chúng tôi tự tin nhận sửa chữa bo mạch máy giặt Electrulux các model, xử lý nhanh chóng các hư hỏng liên quan tới phần bo mạch của máy giặt Electrolux.
Trung tâm sửa chữa bo mạch máy giặt hotline; 0981580110.

Trung tâm sửa bo mạch máy giặt Electrolux chuyên nghiệp

Trung tâm sửa chữa tất các các hư hỏng của board mạch máy giặt Electroluc

  • Sửa chữa các lỗi bo mạch máy giặt Electrolux ;Sửa mạch nguồn máy giặt Electrolux với các biểu hiện của máy như; bật ấn nút máy giặt Electrolux không hoạt động gì; Máy giặt Elextrolux chớp chớp đèn nguồn xong mất.
  • Sửa chữa mạch máy giặt Electrolux báo đèn start nháy xanh đỏ; Với các hư hỏng trên bo mạch trừ hiện tượng máy giặt electrolux mất nguồn; không vào điện thì máy giặt electrolux đều nháy đen start xanh đỏ để báo hiệu lỗi hư hỏng mà máy đang gặp phải.
Hướng dẫn cách bắt bệnh máy giặt Electrolux

Ví dụ máy giặt Electrolux nháy đỏ 4 lần và xanh 1 lần là lỗi thuộc về phần công tắc cửa; từ đó tiến hành kiểm tra công tắc cửa; mạch điều khiển công tắc cửa, mạch hồi tiếp báo về của công tắc cửa; các bước tiến hành đều rất nhanh chóng.

Lưu ý với pan lỗi E41 công tắc cửa máy giặt Electrolux có một số hiện tượng như máy giặt Electrolux không mở được cửa.

Đối với các máy đời cao tich hợp màn LCD; báo lỗi hiện trực tiếp thì chỉ cần nhìn mã lỗi hiện lên ví dụ Máy giặt Electrolux báo lỗi E66; Máy giặt Electrolux báo lỗi E54….Máy giặt Electrolux báo lỗi E31.

Với các lỗi hư hỏng về phần bo mạch máy giặt Electrolux này ;Chúng tôi đội ngũ thợ sửa chữa mạch máy giặt chuyên nghiệp sẽ tiến hành sửa chữa Nhanh chóng nhất; bởi vì đây là những hư hỏng thường gặp của máy giặt Electrolux mà Chúng tôi đã sửa chữa quá nhiều lần.

Cách sửa chữa mạch máy giặt Electrolux cũng cực kì đơn giản khi hiểu được nguyên lý của máy; khi biết các mã lỗi của máy giặt Electrolux.

Sửa bo mạch máy giặt uy tín tại Hà nội

Máy giặt Electrolux thương hiệu máy giặt lồng ngang số 1 Việt Nam là một dòng máy tốt với các tính năng hiện đại; tuy nhiên phần bo mạch là các linh kiện điện tử rất dễ bị hư hỏng do môi trường khí hậu; nhất là một số moodel máy không dùng kếp chống ẩm dẫn tới bo mạch rất dễ bị ẩm mạch, ngoài ra điện áp cũng có thể dẫ tới hư hỏng bo mạch máy giặt Electrolux; một số trương hợp nặng dẫn tới Máy giặt Electrolux bị loạn điều khiển, Máy giặt Electrolux không ấn được start hoặc máy giặt Electrolux không hoạt động….;

Bo mạch nguồn máy giặt Electrolux
Bo mạch nguồn máy giặt Electrolux

Trung tâm sửa chữa bo mạch máy giặt hoạt động nhiều năm trên khu vực Hà nội tự tin nhận sửa chữa nhanh chóng các hư hỏng của bo mạch cho Quý khách hàng; nhận sửa chữa cho các anh em thợ; cam kết sửa bo mạch máy giặt Electrolux chuyên nghiệp – uy tín.
Nếu máy giặt Electrolux của Quý khách đang gặp sự cố; cần sửa chữa nhanh chóng hay cần tự vấn hỗ trợ sửa chữa xin liên hệ; 0981 58 0110 hỗ trợ tư vấn 24/7;

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI nơi chuyên nghiệp tạo thương hiệu.
Xem thêm;
Sửa chữa bo mạch Bếp từ
Sửa chữa bo mạch tủ lạnh Hitachi
Sửa chữa bo mạch Điều hòa
Mua ic máy giặt Electrolux

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *