Trung tâm sửa chữa điều hòa tại khu đô thị Văn Quán – Khắc phục triệt để

Trung tâm sửa chữa điều hòa tại khu đô thị Văn Quán uy tín đã có nhiều năm gắn bó với khách hàng tại khu vực này. Chúng tôi sẵn sàng sửa điều hòa chỉ trong vòng 15 đến 30 phút theo yêu cầu và phục vụ 24/24 giờ ngoài giờ hành chính. Đến với dịch vụ sửa điều hòa quý khách hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ. Cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của thợ sửa điều hòa tại nhà.  

Thợ sửa chữa điều hòa tại khu đô thị Văn Quán gọi là có ngay

Dù bạn là ai cơ quan, doanh nghiệp cần báo giá, hóa đơn giá trị gia tăng sử dụng dịch vụ của công ty, bạn hoàn toàn có đầy đủ hóa đơn chứng từ theo yêu cầu. Ngoài ra, nếu có từ 3 dịch vụ trở lên sẽ có chiết khấu riêng khi gọi đến tổng đài.

Thợ sửa điều hòa sẽ có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu
Thợ sửa điều hòa sẽ có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu

Với khách hàng gia đình do có nhu cầu gọi sửa điều hòa ngoài giờ hành chính công ty luôn sẵn lòng phục vụ mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào. Sửa điều hòa báo giá rõ ràng trước khi tiến hành công việc cũng như thay thế linh kiện.

Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, giàu kinh nghiệm cam kết xử lý triệt để các hư hỏng ở điều hòa. Đặc biệt sửa điều hòa tại khu đô thị Văn Quán là địa chỉ có đầy đủ phụ tùng thay thế.

Xem thêm tại:

Trung tâm sửa chữa điều hòa tại khu đô thị Kim Văn Kim Lũ

Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Vạn Phúc – Hà Đông

Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Lê Trọng Tấn – Phục vụ 24/7

Quy trình làm việc của Trung tâm sửa chữa điều hòa tại khu đô thị Văn Quán

  • Tiếp nhận thông tin về dịch vụ qua tổng đài hoặc đến trực tiếp cửa hàng để giao việc cho kỹ thuật sửa điều hòa tại nhà.
  • Thợ sửa điều hòa đến kiểm tra, đánh giá tình trạng hoạt động của máy. Báo giá cũng như tư vấn trước khi tiến hành làm việc.
Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại khu đô thị Văn Quán
Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại khu đô thị Văn Quán
  • Tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng.
  • Kiểm tra và chạy thử máy trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Trước khi kết thúc viết phiếu thu, hóa đơn, phiếu bảo hành, kết thúc công việc.

Trên đây là quy trình làm việc tại địa chỉ sửa điều hòa Văn Quán – Hà Đông. Cũng như tại khắp các cơ sở của chúng tôi. Ngay khi quý khách có bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến điều hòa như sửa chữa, mua bán, lắp đặt tại nhà và văn phòng có thể gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội
  • Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *