Trung tâm sửa chữa tivi tại đường Nguyễn Trãi giá rẻ, tận tâm chu đáo

Bạn ở Nguyễn Trãi, tivi nhà bạn đang gặp vấn đề. Bạn đang tìm nơi sửa tivi an toàn, nhanh chóng. Đừng lo lắng, hãy đến với Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội của chúng tôi. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại đường Nguyễn Trãi chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Các lỗi thường gặp khi sửa chữa tivi tại đường Nguyễn Trãi

Tivi mất nguồn: Lỗi mất nguồn xảy ra khá phổ biến trên những chiếc tivi đã sử dụng lâu năm. Mất nguồn thường có biểu hiện là tivi không bật được do cháy tụ điện, cầu chì. Cũng có thể trong quá trình sử dụng, tivi bị vào nước hoặc bị sét đánh.

Tivi bị lỗi board điều khiển: Tivi không nhận tín hiệu điều khiển từ Remote. Không kết nối được với các thiết bị bên ngoài. Không dò được kênh, không bắt được sóng. Không có hình ảnh hoặc âm thanh…

Những lỗi thường gặp của tivi trong quá trình sử dụng

Tivi bị lỗi tấm nền màn hình: Tivi bị mất màu, trùng hình, nhòe hình. Màn hình tivi bị sọc dọc, ngang. Màn hình xuất hiện các đốm sáng hoặc điểm chết. Màn hình trống…

Tivi bị lỗi cao áp: Tivi chỉ sáng nửa trên hoặc nửa dưới màn hình. Màn hình bị sọc đỏ. Tivi đang sử dụng bỗng nhiên bị tắt.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa tivi tại Nguyễn Trãi của chúng tôi?

  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội là trung tâm sửa chữa tivi uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên địa bàn quận Thanh Xuân.
  • Chúng tôi có một cơ sở khách hàng rất lớn ở đây. Tỷ lệ khách hàng mới không ngừng tăng lên. Tỷ lệ khách hàng cũ tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi đạt 99,8%
  • Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề đông đảo. Họ thường xuyên được cử đi học tập, rèn luyện để nâng cao tay nghề. Làm quen với các công nghệ sửa chữa tivi mới nhất.
Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi nhà
  • Hệ thống móc treo phục vụ công việc sửa chữa tivi của chúng tôi thường xuyên được nâng cấp; hiện đại hóa. Dịch vụ sửa chữa tivi tốt nhất cho khách hàng.
  • Chúng tôi hoạt động với phương châm giá rẻ – chất lượng – an toàn. Do đó, giá sửa tivi tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội luôn đảm bảo rẻ nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ an toàn nhất
  • Chúng tôi cam kết báo đúng lỗi, đúng bệnh và đúng giá sửa tivi. Tuyệt đối không báo lỗi làm tăng chi phí sửa chữa
  • Linh kiện thay thế mà chúng tôi sử dụng đều là linh kiện chính hãng, phù hợp với thông số kỹ thuật của linh kiện cần thay thế.
  • Cam kết không sử dụng linh kiện nhái, linh kiện cũ đã qua khôi phục hoặc đã qua sử dụng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội
  • Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110

Xem thêm tại:

Trung tâm sửa chữa tivi tại Phùng Khoang tin cậy giá rẻ

Trung tâm sửa chữa tivi tại Giải Phóng hỗ trợ tại nhà

Trung tâm sửa chữa tivi tại Trường Chinh | Bảo hành dài hạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *