Sửa Điều hoà Đaikin lỗi u4

Hiện Nay trên thị trường Điều hoà Việt Nam thương hiệu Đaikin được coi là số 1; Được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cho căn nhà. Tuy nhiên trong Quá trình sử dụng máy có một vào lỗi Trong quá sử dụng Nhất là máy đã chạy một thời gian dài; có thể do Điện áp nhà bạn không ổn định; Môi trường ẩm; lắp đặt không chuẩn gây ra mà do Điều hoà Đaikin sử dụng công nghệ inverter nên nhiều thợ rất khó trong việc sửa chữa mà trong đó lỗi chủ đạo hay còn là lỗi chuyên của Điều hoà Đaikin Đó là lỗi U4.
Sửa điều hòa Đaikin lỗi u4 hotline; 0981580110

loi U4 dieu hoa daikin
Điều hòa Đaikin báo lỗi U4

Chuyên sửa điều hòa Đaikin lỗi U4 tại Hà nội

Trung tâm Điện Lạnh Hà Nôi; Chúng tôi với kinh nghiệm sửa chữa rất lâu tại Hà Nội; Với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản tự tin sửa nhanh Lỗi U4 ngay cho Quý khách.Trung tâm xin nói thêm về lỗi U4 của điều hoà Đaikin; vì sao lại khiên nhiều thợ khó xử.

Sửa Điều hoà Đaikin lỗi U4

Là lỗi báo mất kết nối giữa hai Dàn nóng ( dàn bên ngoài) và dàn lạnh ( dàn bên trong nhà). Kết nối ở đây là hai dàn tạo ra một nhịp xung để chuyền tín hiệu báo cho nhau biết ;mỗi bên đều có một bộ phát và nhận xung đồng bộ

 Vậy làm thế nào để biết làm thế nào để biết dàn nóng, dàn lạnh Có vấn đề. với lỗi này một lỗi có thể nói là khó phải là thợ điện lạnh lâu năm hoặc thợ có kiến thức chắc về điện tử kết hớp đã làm lâu năm sử dụng đồn hồ đo chuyên dụng để đo xung điện; Với đồng hồ đo sẽ biết xung phát ra mức cao; mức thấp, không có xung hay xung không ổn định từ đó mà đưa ra kết quả nguyên nhân của lỗi U4.

Trường hợp hay sảy ra nhất (92%) là lỗi về phần bo mạch dàn nóng; Với trường hợp này có tất thảy 3 t/h sảy ra:

+ lỗi U4 Điều Hoà Đaikin t/h khối phát xung bị hỏng;

Khi đó bo dàn Lạnh sẽ không nhận được xung của dàn nóng; giống như người bên này gọi mà không thấy người kia trả lời khi đó người bên này sẽ nói U4 ( ví dụ vui chút nhưng nguyên lý cũng như vậy)

+ Lỗi U4 Điều hoà Đaikin t/h Khối nhận xung bị hỏng;

Khi đó bên dàn lạnh gọi dàn nóng nhưng dàn nóng không biết tưởng không bảo gì vì vậy Dàn nóng sẽ không hoạt động; và báo xung về là vẫn nằm chờ; dàn lạnh đợi một tý không thấy tín hiệu báo về và lại nói U4.

Lỗi U4 điều hoà Đaikin hỏng bo cục nóng, cục nóng không hoạt động

T/h này bằng hai trương hợp trên vẫn là U4.

Nếu bạn đã đọc tới đây có nghĩa là bạn quan tâm và muốn tự sửa được lỗi U4 của Điều hoà Đaikin; Vậy bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi; Nếu bạn có kiến thức về Điện tử Trung tâm sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể khắc phục được lỗi U4 Điều hoà Đaikin. Trung tâm khuyến cáo với khách hàng nếu chưa Trang bị đầy đủ kiến thức về kỹ thuật; về kiến thức an toàn Điện không nên tự sửa với lỗi U4 này Rất nguy hiểm và có thể làm hỏng thêm; Chính vì vậy Trung tâm không muốn giải trình một cách chi tiết ra đây; Rất mong mọi người hiều và thông cảm điều đó.

Với Trung tâm Điện lạnh Hà Nội tiêu chí; “Làm mọi điều tốt nhất cho khách hàng để được sự tin tưởng và tin dùng của khách hàng chính là Thành Công”.

Xem thêm;

Linh kiện ic công suất
Sửa điều hoà nhật bãi, Điều hoà inverter
Sửa máy giặt nhật bãi, Máy giặt inverter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *