Trung tâm sửa điều hòa tại Mỹ Đình uy tín, chuyên nghiệp

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Hà Nội xin kính chào quý khách hàng tại thủ đô Hà Nội, chúng tôi chuyên sửa điều hòa tại Mỹ Đình, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,… tại nhà khu vực Hà Nội.

Xem thêm:

Sửa điều hòa tại Hà Nội ở đâu là tốt nhất

Sửa điều hòa tại nhà quận Hà Đông

Sửa chữa điều hòa tại nhà quận Thanh Xuân

sửa chữa và bảo hành điều hòa
Chuyên sửa chữa và bảo hành điều hòa tại nhà

Chuyên sửa chữa , lắp đặt bảo dưỡng điều hoà các hãng. Điều hoà nhà bạn thường sảy ra các dấu hiệu ví dụ như đang chạy bống dưng ngừng máy, gió quạt không mát, máy k chạy chỉ hiện số?..v..v.

Xem thêm:

Hãy để đó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa nó. Mùa hè là mùa nắng nóng oi bức, bởi vậy không thể không sử dụng chiếc điều hoà phải không ạ.

Hãy chăm sóc chiếc điều hoà nhà bạn kĩ hơn. Để chuẩn bị cho mùa hè , bạn lo sợ lâu không dùng điều hoà sẽ rất dễ gặp những hỏng hóc nhỏ? Bạn cần bảo dưỡng chiếc điều hoà nhà mình? Hãy gọi ngay cho chúng tôi, dịch vụ sửa điều hòa tại Mỹ Đình cam kết làm việc cẩn thận kĩ lưỡng, giá cả lại rất phải chăng.

Sau nhiều năm phát triển, trung tâm chúng tôi đã được tin tưởng nhiều hơn, do vậy đã mở thêm nhiều chi nhánh nhỏ trên khắp Hà Nội , tiện cho việc di chuyển lại không mất nhiều thời gian cho việc tìm đến địa chỉ nhà bạn.

Trung tâm điện lạnh Hà Nội chúng tôi chuyên sửa điều hòa với các lỗi như:

Điều hòa kém lạnh

Điều hòa không có điện

Sửa điều hòa nhật

Sửa điều hòa báo lỗi

Sửa điều hòa không chạy cục ngoài trời

Sửa điều hòa không có gió mát.

…v..v..
Với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo và làm việc lâu năm , rất có kinh nghiệm trong nghề, và đặt biệt họ rất nhiệt tình. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đưa ra trong quá trình sửa điều hòa tại Mỹ Đình. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều đợt chương trình khuyến mãi đặc biệt là những khách hàng lâu năm của chúng tôi mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé.
Hotline:0905826616 – 0962343324 ( hỗ trợ 24.24)

Khi cần hỗ trợ về điều hòa hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *