Sửa máy giặt tại văn phú Hà Đông

Trung tâm điện lạnh Hà Nội website: baohanhdienlanhhanoi.com với 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, quanh khu vực Hà Nội; đặc biệt với Sửa máy giặt tại văn phú Hà Đông;

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa; bảo dưỡng máy giặt tại nhà; sửa chữa tại Hà Nội; cho khách hàng với dịch vụ đó chúng tôi đã và đang phục vụ trên 30.000 khách hàng mỗi năm trên địa bàn Hà Nội; sửa chữa rất nhiều loại máy giặt các hãng.

Trung tâm Sửa chữa máy giặt tại Văn phú Hà Đông Hà Nội.

Sửa máy giặt gọi ngay 0981580110 – 0981630110

Địa chỉ sửa máy giặt tại Văn Quán Hà Đông
Địa chỉ sửa máy giặt tại Văn Quán Hà Đông

 Dịch vụ sửa chữa máy giặt tất cả các hãng tại Văn Quán Hà Đông.

Với nhân viên; kỹ thuật viên lành nghề chuyên nhận sửa máy giặt uy tín tại nhà các hãng có danh tiếng như; Sửa máy giặt Hãng Sanyo; sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội; sửa máy giặt Panasonic tại nhà; sửa máy giặt nội địa nhật; sửa máy giặt đông âu;…. tất cả các hãng máy giặt nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ có nhân viên sửa chữa tại nhà bảo hành từ 6 -26 tháng.

 Sửa chữa máy giặt nhanh giá rẻ, linh kiện chính hãng.

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên sửa chữa các hãng và các lỗi mà máy giặt Dân dụng hay gặp phải nhất như: Máy giặt không vắt, máy giặt không xả nước; máy giặt kêu to; máy giặt báo lỗi; máy giặt không cấp nước; máy giặt không vào nước; máy giặt loạn chu trình; máy giặt không chạy đúng quy trình máy giặt rung lắc khi vắt;…. Tất cả các lỗi của máy giặt chúng tôi đều nhận sửa nhanh tại nhà khu vực Văn Quán Hà Đông.

Quy trình Sửa máy giặt tại văn phú Hà Đông tỉ mỉ chính xác, đúng quy tắc.

Quy trình làm việc của kỹ thuật chúng tôi theo đúng quy trình áp dụng, ngay sau khi nhận được thông báo của khách hàng qua Hotline; 0981580110 – 0981630110  ngay lập tức; Chúng tôi cử kỹ thuật chuyên về hãng máy giặt đó đến tận nhà khách hàng tiến hành kiểm tra hiện tượng máy ( hoàn toàn miễn phí ) và sửa máy giặt tại Văn Phú hà Đông.  Sau đó báo giá cùng với linh kiện chính hãng thay thế.

  • Trường hợp 1; khách hàng đồng ý; ngay lập tức nhân viên tiến hành thay thế linh kiện hỏng, thay vào đó là linh kiện mới 100% chính hãng; sau đó kiểm tra lại xem máy đã ổn định chưa, cuối cùng viết giấy bảo hành cho khách hàng.
  • Trường hợp 2; Khách hàng không đồng ý;nếu khách hàng không đồng ý với mức giá của chúng tôi hoặc khách hàng không muốn sửa chữa; nhân viên của chúng tôi ra về không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào..

Quý khách có nhu cầu sửa chữa máy giặt Gọi ngay; 0981580110 – 0981630110 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trung tâm điện lạnh Hà Nội rất Hân hạnh được phục vụ quý khách tại Văn Phú Hà Đông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *