Sửa tủ lạnh tại quận Ba Đình uy tín, bảo hành dài hạn

Trung tâm sửa tủ lạnh uy tín tại quận Ba Đình, chuyên nghiệp. Chuyên sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà khu vực ba đình – Hà Nội. chúng tôi chuyên sửa chữa khu vực ba đình và các đường quanh khu vực Ba Đình.

sửa chữa tủ lạnh tại quận Ba Đình
Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại quận Ba Đình

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Ba Đình sửa chữa các hãng tủ lạnh.

Nhận khắc phục mỏi hỏng hóc của tủ lạnh các hãng như: toshiba, LG, Samsung, side by side, tủ đông, sanyo,…sẽ không còn là mối lo ngại hằng ngày nữa sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi. Cam kết sau khi sửa, tủ chạy êm như mới, hoạt động tốt, không mắc thêm bất kì lỗi hỏng nào khác, đặc biệt giá cả lại vô cùng hợp lí.

Mùa hè là mùa mà đồ ăn và hoa quả nhà bạn rất dễ hỏng và ôi thiu. Vì vậy mà tầm quan trọng của chiếc tủ lạnh lại càng được nâng cao. Nó giúp chúng ta bảo quản đồ ăn một cách tốt nhất cho gia đình và người thân. Việc nó xảy ra sự cố hỏng hóc vào mùa này quả thực là một vấn đề đáng lo ngại. Bạn chắc hẳn sẽ băn khoăn không biết trung tâm dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Ba đình nào uy tín và tốt!  Vậy hãy thử nhất máy lên và gọi đến trung tâm sửa tủ lạnh của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn thấy bất ngờ.

Khi bạn gọi đến trung tâm, thì đầu dây bên kia của bạn sẽ là những chuyên gia về tủ lạnh của chúng tôi, họ sẽ giải đáp và trả lời thắc mắc của họ, sau đó cử thợ chuyên về tủ lạnh của chúng tôi sẽ đến địa chỉ nhà bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại quận Ba đình chuyên khắc phục sự cố như:

  • Tủ lạnh không mát
  • Tủ lạnh không có điện
  • Tủ lạnh không làm được đá
  • Tủ lạnh ngăn dưới không mát hoặc kém mát
  • Tủ lạnh có tiếng kêu lớn
  • Nạp gas tủ lạnh
  • …. Và các lỗi khác

 Trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín tại quận Ba Đình, chuyên nghiệp với 10 cơ sở tại Hà Nội

Sau nhiều năm hoạt động và làm việc, chúng tôi đã được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Đồng thời mở thêm được nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội ví dụ như Hoàng hoa thám, kim mã, đội cấn, đê la thành,…Với đội ngũ thợ sửa có tay nghề chuyên sâu, được đào tạo lâu năm, nắm rõ các thao tác và rất nhiệt tình lại cẩn thận.

Trung tâm sửa tủ lạnh tại quận ba đình sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc chiếc tủ lạnh đồng thời gian giải từng quy trình khi sửa để bạn hiểu rõ hơn. Chúng tôi hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả nghỉ lễ để phục vụ khách hàng.

Mọi thắc liên hệ Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110 ( hỗ trợ 24/24 )

Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín của chúng tôi tại các quận Hà Nội

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *