Trung tâm sửa bếp từ tại Vinhomes Times City chuyên nghiệp

Quý khách hàng sử dụng bếp từ, bếp hồng ngoại khi có nhu cầu sửa bếp từ tại Vinhomes Times City có thể gọi ngay cho chúng tôi. Kỹ thuật viên đến tận nhà kiểm tra bếp, sửa chữa nhanh chóng tại nhà khách hàng. Dịch vụ sửa bếp từ tại nhà uy tín, hậu mãi chu đáo, hơn 5 năm sửa chữa các thương hiệu bếp từ trên thị trường.

Sửa bếp từ uy tín – Chất lượng tại Vinhomes Times City

Được ủy quyền bởi nhiều hãng sản xuất sản phẩm bếp từ tại Việt Nam với chất lượng bảo hành hàng đầu. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Vì sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh phục vụ của Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội.

Dịch vụ sửa bếp từ tại Vinhomes Times City
Dịch vụ sửa bếp từ tại Vinhomes Times City

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo bài bản. Hơn nữa còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bếp từ. Chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục ngay sự cố bếp từ nhà bạn nhanh nhất. Đảm bảo chất lượng sử dụng cũng như độ bền của bếp khi sửa chữa.

Dịch vụ chất lượng cộng với sự tiện lợi cho khách hàng là phương châm hoạt động của Trung tâm. Khôi phục về tình trạng bình thường nhưng quan trọng hơn là giúp khách hàng sử dụng lâu dài.

Quy trình sửa bếp từ tại Vinhomes Times City

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa bếp từ của khách hàng và chuyển yêu cầu của khách hàng cho bộ phận kỹ thuật.
  • Bước 2: Sau khoảng 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng để kiểm tra bếp.
Quy trình làm việc của Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội
Quy trình làm việc của Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội
  • Bước 3: Sau khi kiểm tra bếp, nhân viên kỹ thuật sẽ báo bệnh và nguyên nhân hư hỏng cho khách hàng. Nếu bếp của khách hàng còn trong thời gian bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí. Nếu bếp hết thời gian bảo hành sẽ tính chi phí thay thế theo bảng giá của trung tâm.
  • Bước 4: Sau khi sửa bếp xong, nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh bếp và vận hành chạy thử, kiểm tra các thông số kỹ thuật. Nếu đạt yêu cầu sẽ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.
  • Bước 5: Viết phiếu bảo hành kiêm giấy biên nhận với đầy đủ thông tin khách hàng, giá cả, nội dung sửa chữa, thời gian bảo hành.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội
  • Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110

Xem thêm tại:

Trung tâm sửa bếp từ tại Đào Tấn – Quận Ba Đình

Trung tâm sửa bếp từ tại Vinhomes Thăng Long chất lượng

Trung tâm sửa bếp từ tại Trần Nhật Duật | Sửa tận nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *