Trung tâm sửa tivi tại Đặng Thai Mai | Sửa chữa tại nhà

Bạn bị hỏng tivi, bạn đang muốn tìm trung tâm sửa tivi tại Đặng Thai Mai? Nhưng lại lo lắng không biết mang tivi đi sửa quá khó hoặc bạn không có nhiều thời gian để mang tivi đi sửa. Chính vì vậy Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội đã mang đến cho bạn một dịch vụ sửa tivi không thể tốt hơn. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sửa tivi mà chỉ cần ở nhà gọi điện sẽ có người đến sửa chữa tivi cho bạn tại nhà.

Giới thiệu dịch vụ sửa tivi tại nhà của Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Sửa chữa tivi là trung tâm chuyên sửa chữa các loại tivi LCD, LED, Plasma của nhiều hãng tivi nổi tiếng như Samsung, LG, Sony, Toshiba, Panasonic,… Trung tâm có đội ngũ nhân viên lành nghề và luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chính vì vậy nhu cầu sửa tivi tại nhà ngày càng cần thiết. Hiểu được nỗi lo đó của khách hàng húng tôi đã cung cấp cho bạn dịch vụ sửa tivi tại nhà chuyên nghiệp, uy tín.

Sửa tivi tại Đặng Thai Mai cam kết “NHANH CHÓNG, UY TÍN, TIỆN LỢI”
Sửa tivi tại Đặng Thai Mai cam kết “NHANH CHÓNG, UY TÍN, TIỆN LỢI”

Với sự tiện lợi và nhanh chóng, trung tâm  luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm. Và cùng với đó là chế độ bảo hành nhanh chóng với dịch vụ sửa tivi tại nhà của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm khi gọi cho chúng tôi.

Chính vì nhu cầu sửa chữa tivi tại nhà ngày càng trở nên phổ biến. Cùng với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa tivi tại nhà nên nhiều khách hàng đã tìm đến trung tâm sửa tivi tại nhà của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Mọi chi phí di chuyển, sửa chữa đều được trung tâm hỗ trợ. Nếu khách hàng không đồng ý sửa tivi khi nhân viên đến kiểm tra, chúng tôi sẽ không lấy bất kỳ chi phí nào. Để khách hàng yên tâm nhất khi gọi đến cho chúng tôi.

Cam kết của Trung tâm sửa tivi tại Đặng Thai Mai

  • Đầu tiên bạn gặp tình trạng tivi bị hư hỏng. Bạn nên gọi điện đến tổng đài sửa tivi tại nhà của chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ.
  • Nếu bạn đồng ý sửa chữa sẽ có nhân viên hẹn đến tận nhà để sửa chữa tivi cho bạn.
  • Sau khi nhân viên đã kiểm tra kỹ lưỡng tivi của bạn, họ có thể tiến hành sửa chữa tivi ngay tại chỗ cho bạn.
Quy trình sửa chữa tivi tại Đặng Thai Mai uy tín chất lượng
Quy trình sửa chữa tivi tại Đặng Thai Mai uy tín chất lượng

Trong trường hợp tivi bị hư hỏng quá nặng cần thay mới. Chúng tôi sẽ mang tivi đến trung tâm để sửa chữa miễn phí vận chuyển cho bạn.

Khi sửa xong, chúng tôi sẽ mang tivi về tận nhà cho bạn và thanh toán hóa đơn sửa chữa.

Khi thanh toán, chúng tôi sẽ cấp cho bạn phiếu bảo hành chính hãng và duy nhất của hãng. Trong đó ghi rõ chính sách bảo hành của hãng.

Sau khi sửa chữa tivi bị hư hỏng của bạn. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến sửa chữa tivi hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội
  • Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110

Xem thêm tại:

Trung tâm sửa tivi tại Nguyễn Xiển hỗ trợ tận tình

Trung tâm sửa tivi tại Vũ Trọng Phụng | Đến ngay sau 20 phút

Trung tâm sửa tivi tại phố Bạch Mai uy tín chuyên nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *