BẢNG MÃ LỖI BẾP TỪ CANZY

Trung tâm Điện Lạnh Hà Nội với kinh nghiệm sửa chữa bếp từ Canzy nhiều năm ở Hà Nội; sẽ đưa đến thông tin về ý nghĩa; cách khắc phục Bảng mã lỗi bếp từ Canzy để người dùng có thể nhận biết một số mã lỗi thường gặp và tự khắc phục. Trung tâm Điện Lạnh Hà Nội còn có dịch vụ sửa chữa Bếp từ Canzy; nếu nhà bạn đang sử Bếp từ Canzy và gặp vấn đề trong lúc sử dụng nhưng không tự khắc phục được thì có thể liên hệ qua Hotline:0981580110 or 0981630110 để được tư vấn trực tiếp 24/24.

Bếp từ Canzy
Bếp Từ Canzy

MÃ LỖI THƯỜNG GẶP Ở BẾP TỪ CANZY

Mã lỗi EF: Báo bề mặt ướt; bẩn. Khi báo lỗi EF của bếp từ Canzy; bạn cần tắt bếp ngay; lấy một chiếc khăn mềm lau nhẹ bề mặt bếp để vệ sinh bếp. Sau khi bếp đã khô bạn có thể bật lại bếp và sử dụng được như bình thường.

Mã lỗi AD: Báo lỗi khi nồi nấu quá nóng hoặc đáy nồi không bằng phẳng nên không tiếp xúc được nhiều với bếp. Khi báo lỗi AD của bếp từ Canzy; bạn nên tắt bếp để kiểm tra lại vị trí đặt nồi; kiểm tra xem nồi mình đang dùng có phù hợp với bếp không. Nếu nồi không phù hợp thì bạn đổi nồi khác phù hợp hơn.

Mã lỗi E0 bếp từ Canzy

Báo lỗi này là do trên bếp không đặt nồi nấu ở trên hoặc nồi nấu không thích hợp. Khi báo lỗi E0; cách khắc phục là bạn nên chọn nồi nấu được làm từ gang; thép tráng men; inox nhiễm từ nhưng lưu ý rằng những nồi nấu đó phần đáy phải có đường kính lớn hơn 10cm không quá nhỏ so với đường kính vòng bếp và không lớn quá 26cm.

Mã lỗi E1: Báo lỗi khi bếp từ quá nóng. Lỗi E1 là do bạn đun nấu với mức công suất lớn và trong thời gian lâu sẽ dẫn đến sự quá tải của bếp. Khi báo lỗi này bạn nên nhanh chóng tắt bếp; lấy nồi nấu ra và kiểm tra xem bộ phận quạt thông gió có bị cản trở không và bạn nên để bếp nguội tối thiểu là 10 phút trước khi bắt đầu đun lại.

Mã lỗi E2: Báo lỗi khi nồi nấu đặt trên bếp từ lâu mà không có thức ăn và nguồn điện lớn vượt quá mức cần thiết. Khi báo lỗi E2; bạn nên cho thức ăn vào nồi nấu và nếu mã lỗi không biến mất thì bạn tắt bếp đi khoảng 5 – 10 phút rồi bật nguồn lại bếp; lúc này bạn có thể nấu ăn tiếp.

Mã lỗi E3 bếp từ CanZy

Báo lỗi do nguồn điện thấp hơn 170V. Khi báo lỗi E3, bạ cần tắt bếp và kiểm tra nguồn điện trong nhà mình, trong trường hợp này bạn cần một chiếc ổn áp để điều chỉnh nguồn điện trong nhà.

Mã lỗi E4: Báo lỗi khi dòng điện quá cao, nhiệt độ nồi nấu vượt 280 độ. Khi báo lỗi E4 bạn nên giảm nhiệt; tắt bếp và nhấc nồi nấu khỏi bếp; xem lại dòng điện và chờ tối thiểu 10 phút, sau đó bật bếp lên và có thể nấu tiếp.

Mã lỗi E5; Trở cảm biến (IGBT) bị quá nhiệt. Khi báo lỗi E5, hãy tắt bếp và chờ cho bếp nguội rồi sau đó bạn bật bếp lên và sử dụng như bình thường.

Mã lỗi E6: Cảm biến nhiệt có vấn đề, nhiệt độ đáy dụng cụ nấu quá cao;Khi báo lỗi E6, bạn cần tắt bếp ngay lập tức và nhấc nồi ra, sau đó làm thông thoáng xung quanh bếp và chờ bếp nguội thì bạn mới nấu ăn tiếp.

Nếu xem hết Bảng mã lỗi Bếp Từ Canzy Bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về dịch vụ xin hãy liên hệ với chúng tôi.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI UY – CHẤT LƯỢNG.

Xem thêm:
Bảng mã lỗi nồi cơm điện tiger
Sửa bếp từ Bosch tại hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *