BẢNG MÃ LỖI BẾP TỪ KANGAROO

Bếp từ Kangaroo là thương hiệu nổi tiếng lâu năm với những tính năng ưu việt; nhiều mẫu mã; giá cả hợp lý; phù hợp với người tiêu dùng nên đã thu hút người tiêu dùng và là trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ. Tuy nhiên; trong quá trình sử dụng bếp không thể tránh khỏi những trục trặc xảy ra với bếp. Bài viết dưới đây Trung tâm Điện Lạnh Hà Nội với kinh nghiệm sửa chữa bếp từ lâu năm ở Hà Nội sẽ gửi thông tin đến bạn về Bảng mã lỗi Bếp từ Kangaroo để các bạn có thể tìm hiểu và tự khắc phục các lỗi thông thường trong khi sử dụng.

Bảng mã lỗi bếp từ Kangaroo

Ngoài ra; Trung tâm Điện Lạnh Hà Nội còn có dịch vụ sửa chữa Bếp từ Kangaroo; nếu nhà bạn đang sử dụng bếp từ Kangaroo và gặp phải vấn đề trong lúc sử dụng nhưng không tự khắc phục được thì có thể liên hệ qua Hotline:0981580110 or 0981630110 để được tư vấn trực tiếp 24/24.

Mã Lỗi Thường Gặp Ở Bếp Từ Kangaroo

Mã lỗi E0: Do không đặt nồi trên bếp; nồi không thích hợp (nồi đất, nồi sứ,..) hoặc đường kính nồi không phù hợp với mặt bếp nên bếp không nhận nồi và sẽ bảo lỗi. Khi báo lỗi này bạn chỉ cần đặt nồi lên bếp là được; nếu đặt nồi lên mà bếp vẫn báo lỗi thì bạn kiểm tra lại nồi xem có phải là nồi nhiễm từ không, nếu không phải thì bạn thay nồi phù hợp là được.

Mã lỗi E1: Do bếp quá nóng khi đun lâu với mức công suất lớn. Khí báo mã lỗi bếp từ kangaroo E1; bạn nên nhanh chóng tắt bếp; lấy nồi nấu ra và kiểm tra xem bộ phận quạt thông gió có bị cản trở không và bạn nên để bếp nguội tối thiểu 10 phút trước khi sử dụng lại.

Mã lỗi E2: Do nguồn điện cao hơn 260v; hoặc do nồi đặt lên bếp lâu mà không có đồ ăn để nấu. Khi báo lỗi này; bạn cần kiểm tra lại nguồn điện (điện chuẩn 220v); nếu nguồn điện thấp hoặc cao hơn thì bạn nên dùng bộ ổn áp để ổn định lại nguồn điện; nếu do nồi không có đồ ăn thì bạn cho đồ ăn vào là được; khi đã làm 2 cách trên mà vẫn không được thì bạn tắt bếp để nguội tối thiểu 10 phút trước khi sử dụng lại.

Bảng Mã Lỗi Bếp Từ Kangaroo

Mã lỗi E3: Do nguồn điện thấp hơn 170v hoặc do nguồn điện quá tải. Khi báo mã lỗi bếp từ kangaroo E3; bạn hãy tắt bếp và kiểm tra lại nguồn điện. Nên dùng bộ ổn áp để ổn định nguồn điện.

Mã lỗi E4: Do dòng điện quá cao; nhiệt độ nồi nấu cao hơn 280*C. Khi mắc lỗi này nên kiểm tra lại dòng điện hoặc tắt bếp; chờ bếp nguội rồi sử dụng lại.

Mã lỗi E5: IGBT bị quá nhiệt. Bếp sẽ tự phục hồi khi giảm nhiệt.

Mã lỗi E6: Do đáy của nồi nấu có nhiệt độ quá cao; cảnh báo lỏng cảm biến nhiệt; cảm biến nhiệt bị tắt hay nối tắt. Khi mắc lỗi bếp từ kangaroo E6; không nên đặt đáy nồi có nhiệt độ cao lên bếp tránh trường hợp sốc nhiệt gây rạn vỡ mặt kính và cảm biến nhiệt bị tắt.

Nếu xem hết Bảng mã lỗi bếp từ Kangaroo; bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về dịch vụ xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI UY TÍN – CHẤT LƯỢNG!

Xem thêm: Sửa bếp từ Bosch tại Hà Nội Bảng mã lỗi bếp từ Canzy Mã lỗi nồi cơm điện Tiger Nhật nội địa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *