BẢNG MÃ LỖI BẾP TỪ ROMMELSBACHER

Bếp từ Rommelsbacher được nhập khẩu từ Đức với nhiều chức năng nổi trội; phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng vì giá cả hợp lý; dễ sử dụng; nên bếp từ Rommelsbacher được rất nhiều gia đình tin tưởng và chọn lựa cho căn bếp của gia đình mình. Nhưng trong quá trình sử dụng không thể tránh được những trục trặc xảy ra. Bài viết dưới đây; Trung tâm Điện lạnh Hà Nội gửi đến bạn về thông tin Bảng mã lỗi Bếp từ Rommelsbacher để các bạn có thể tham khảo thêm và tự khắc phục những lỗi thông thường.

Bảng mã lỗi Bếp từ Rommelsbacher
Bảng mã lỗi Bếp từ Rommelsbacher

Ngoài ra; Trung tâm Điện lạnh Hà Nội còn có dịch vụ sửa chữa Bếp từ Rommelsbacher; nếu bạn gặp trục trặc trong lúc sử dụng bếp mà không tự khắc phục được thì hãy liên hệ đến Hotline : 0981630110 or 0981580110 để được tư vấn trực tiếp 24/24.

Bảng Mã Lỗi Bếp Từ Rommelsbacher

Mã lỗi E0: Bếp từ không nhận nồi. Do nồi không phù hợp với bếp; bạn chỉ cần thay nồi (nồi inox, nồi chuyên dụng cho bếp từ) là có thể sử dụng được.

Mã lỗi E1: Lỗi điện tử. Bạn nên rút phích cắm và đợi 1 lúc; sau đó thử cắm lại và bật nguồn bếp. Nếu vẫn không sử dụng được; thì bạn nên gọi đến trung tâm bảo hành (nếu còn bảo hành) hoặc gọi cho thợ để kiểm tra nhanh; tránh tình trạng bếp bị hỏng nặng hơn.

Mã lỗi E2: Lỗi cảm biến nhiệt độ (cảnh báo nhiệt độ của bếp chênh lệch với nhiệt độ môi trường xung quanh); Bạn cần tắt bếp khoảng 5 – 10 phút để bếp thích nghi với nhiệt độ xung quanh.

Mã lỗi E3: Do điện áp quá cao vượt quá mức 270v. Bạn nên kiểm tra lại điện áp và nên sử dụng bộ ổn áp để ổn định điện áp.

Mã Lỗi Bếp Từ Rommelsbacher

Mã lỗi E4: Do điện áp quá thấp vượt mức dưới 160v. Bạn nên kiểm tra điện áp và nên sử dụng bộ ổn áp để ổn định điện áp.

Mã lỗi E5: Do sử dụng bếp quá lâu; bếp từ bị quá nóng. Khi báo lỗi; bạn nên tắt bếp để bếp nguội trong 15 phút trước khi sử dụng lại và mức nhiệt độ không quá 200*C.

Mã lỗi E6: Nhiệt độ bên ngoài; bên trong thiết bị có nhiệt độ quá ẩm (do các lỗ thông khí bị cản trở; bị chặn; quạt bị lỗi hoặc nhiêt độ môi trường quá mức. Bạn nên làm sạch các lỗ thông gió; loại bỏ các chất bẩn có trong thiết bị để cải thiện hệ thống gió.

Thông tin Bảng mã lỗi Bếp từ Rommelsbacher đến bạn; nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về dịch vụ xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Xem thêm:
Bảng mã lỗi Bếp từ Fagor
Bảng mã lỗi Bếp từ Kangaroo
Sửa Bếp từ Bosch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *