Cách bảo quản điều hòa cho mùa đông sắp tới

Mùa đông đã và đang tới gần nhu cầu sử dụng điều hòa củ mỗi gia đình gần như là không còn, nhưng làm sao để bảo quản điều hòa tốt khi suốt thời gian dài chúng ta không sử dụng tới. Chắc hẳn rất nhiều người đang băn khoăn về vấn đề này.

cách bảo quản điều hòa
bảo quản điều hòa tốt cho mùa đông

Trung tâm điện lạnh Hà Nội xin chia sẻ một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể bảo quản và hạn chế tối đa hư hỏng khi mùa hè tới.

Với điều hòa, máy lạnh ở Sài Gòn ( miền nam) nóng bức quanh năm nên sử dụng điều hòa thường xuyên là chuyện bình thường. nhưng đối với miền bắc chúng ta chia ra làm 4 mùa rõ dệt, vào mùa hè nhu cầu sử dụng điều hòa rất cao, nhưng mùa đông lại không hề sử dụng và không ai để ý tới.

tag: sửa điều hòa tại hà nội

Vậy làm sao để quản quản được chúng trong suốt mùa đông dài. Mà đến mùa hè ta vẫn sử dụng được bình thường.

Vào mùa đông miền bắc mưa phùn gió bấc thường xuyên độ ẩm cao, nếu điều hòa không hoạt động sẽ gây hại cho vi mạch sử lý của máy. Vì vậy bạn lên bật điều hòa ở chế độ hút ẩm của máy vừa để máy hoạt động và cũng để hút ẩm không khí trong phòng.

Mọi người thường có suy nghĩ là trời lạnh ít sử dụng sẽ không có bụi bẩn bám và không cần bảo dưỡng kiểm tra.. vấn đề này hoàn toàn sai lầm khi không dung tới nhưng bụi bẩn vẫn bám và cũng là nơi lý tưởng của những chú chuột xây dựng gia đình trong đó.

Bảo quản điều hòa tốt nhất cho mùa đông
Bảo quản điều hòa tốt nhất cho mùa đông

Theo kỹ thuật viên Mr.Trần sang đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa, trước khi mùa hè đến bạn hãy và nên bảo dưỡng kiểm tra máy trước khi mùa hè tới . để đảm bỏa máy hoạt động tốt và tiết kiệm tối đa các chi phí không cần thiết.

xem thêm: bảo dưỡng điều hòa tại hà nội

Theo lời khuyên của các chuyên gia về điều hòa mỗi máy điều hòa nên bảo dưỡng 1 năm 1 lần với máy 1

chiều 1 năm 2 lần với máy 2 chiều. và bảo dưỡng vào đầu mùa hè khi mùa nóng chuẩn bị tới.

Trung tâm điện lạnh Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội các hãng như: DAIKIN; PANASONIC; ELECTROLUX; LG; SAMSUNG; MEDIA; GALAZ; GREE;……

Khi điều hòa nhà bạn gặp bất lỳ lỗi gì hãy liên hệ cho trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ: nhanh – tốt – đảm bảo – chất lượng – chuyên nghiệp – nhất Hà Nội

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *