Cách giặt quần không nhăn đơn giản mà hiệu quả

Chắc hẳn  nhiều người khi sử dụng máy giặt và rất hay có hiện tượng quần áo hay bị nhăn hay bị xoắn vào, không hiểu tại sao, sau đây trung tâm baohanhdienlanhhanoi.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy giặt sao cho quần áo không bị nhăn kể cả áo len.

Sửa máy giặt tại nhà Văn Quán Hà Đông
Sửa máy giặt tại nhà Văn Quán Hà Đông

Quần áo len ko giống như các dòng vải chúng ta thường mặc, trường hợp không biết cách giặt sẽ khiến chúng nhanh bị nhão, bị giãn làm cho mất đi dáng áo. Để sở hữu các mẫu quần áo len luôn đẹp như mới bạn hãy tham khảo ngay mẹo giặt quần áo len ko bị giãn dưới đây nhé.

Mẹo giặt quần áo len không bị giãn: phương pháp giặt quần áo len ko bị giãn

bí quyết giặt quần áo len ko bị giãn

mang mẹo giặt quần áo len ko bị giãn, chị em sẽ ko còn buộc phải lo lắng sau mỗi lần giặt quần áo len sẽ bị giãn đi một chút, trông vô cùng cũ và xấu rồi. Bạn sở hữu thể áp dụng bí quyết giặt bằng tay hoặc giặt thực hiện máy, nhưng nó sẽ không giống sở hữu bí quyết chúng ta giặt quần áo thông thường đâu nhé.

Xem thêm:

Mẹo giặt quần áo len không bị giãn bằng tay

Để giặt quần áo len không bị giãn, trước lúc giặt bạn hãy đập sạch bụi trên quần áo rồi cho chúng vào ngâm trong nước lạnh khoảng 15 – 20 phút. Sau ấy bạn vớt quần áo ra vắt sạch nước và cho vào nước xà phòng đã đánh tan vò nhẹ. Cuối cùng bạn hãy dùng nước sạch giặt lại là được. Để giữ màu cho sợi len, bạn sở hữu thể nhỏ vào nước giặt quần áo vài giọt dung dịch axit axêtic 2% hoặc giấm ăn để trung hoà xà phòng còn sót lại trên áo.

Mẹo giặt quần áo len ko bị giãn bằng tay: phương pháp tự giặt quần áo len không bị giãn
cách giặt quần áo len ko bị giãn bằng tay
Sau lúc giặt sạch ta vắt hết nước, rũ áo rồi cho áo vào trong túi lưới treo lên nơi thoáng gió phơi khô, giảm thiểu để áo vặn xoắn hoặc phơi ở nơi ánh mặt trời gay gắt. Hoặc sau lúc giặt xong bạn mang thể cuộn lại trong một loại khăn để vắt, rồi trải áo trên 1 mặt phẳng và phơi khô như bình thường. Đây là cũng là một phương pháp giặt quần áo len không bị giãn ấy nhé. Bạn tuyệt đối cũng không được treo quần áo len lên móc, áo sẽ nhanh bị biến dạng.

phương pháp giặt quần áo len không bị giãn thực hiện máy giặt

phương pháp giặt quần áo len không bị giãn bằng máy giặt: Hướng dẫn giặt đồ bằng len không bị co giãn
Giặt quần áo len ko bị giãn sử dụng máy giặt
Bạn sở hữu thể áp dụng phương pháp giặt quần áo len ko bị giãn sử dụng máy giặt nhưng trước lúc giặt bạn phải đọc kỹ nhãn mác trang trên quần áo của mình. Điều này sẽ giúp bạn biết được bí quyết giặt rẻ nhất cho từng dòng trang phục. một số máy giặt thế hệ mới có chế độ giặt đồ len và bạn hãy khiến đúng theo hướng dẫn của nhà chế tạo . trung tâm sửa máy giặt tại Hà nội khuyên Bạn tuyệt đối không được giặt có chương trình bình thường vì chế độ vắt mang thể quay mạnh tay và khiến hỏng đồ len nhanh chóng, quần áo len của bạn sẽ cực kỳ nhanh bị chảy.

các dòng quần áo len dùng lâu ngày sẽ bị giãn hơn so với khi ban đầu. có lẽ bạn muốn được trở về hình dạng bạn đầu thì bạn mang thể cho chúng vào nước nóng ở nhiệt độ tầm 70-80 độ C trong vòng 2 giờ đồng hồ, ko nên sử dụng nước nóng quá vì nước nóng sẽ khiến áo co lại quá bé. Sau đấy chỉ buộc phải vò nhẹ bằng tay và đem đi phơi là được.

với thể bạn quan tâm 1 số mẹo vặt gia đình hay khác:

4 mẹo đơn thuần giúp bạn tiết kiệm điện tủ lạnh
7 mẹo vặt giúp bạn làm cho sạch nhà cửa
Chỉ nên áp dụng mẹo giặt quần áo len ko bị giãn trên, chị em sẽ hoàn toàn yên tâm mỗi khi giặt quần áo len mà không lo bị giãn, bị chảy rồi nhé. Chúc bạn sẽ áp dụng thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *