Sửa nhanh các lỗi E của máy giặt Toshiba

Trong thời kì sử dụng máy giặt Toshiba mang thể bạn sẽ phải đối diện có những hư hỏng ngoài ý muốn. Điều này là hết sức bình thường vì đối mang đồ gia dụng và điện tử chúng thường xuất hiện lỗi và hư hỏng do người dùng trực tiếp gây ra, điều này hoàn toàn đi trái sở hữu những khuyến cáo của dịch vụ.

Sửa các lỗi E của máy giặt Toshiba
Sửa các lỗi E của máy giặt Toshiba

Trong bài viết này, những kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt tại nhà đang làm việc tại trọng điểm bảo hành điện lạnh Hà Nội sẽ hướng dẫn Anh chị cách thức sửa máy giặt Toshiba tại nhà mà ko cần phải gọi tới thợ.

 những mã lỗi thường gặp trên máy giặt Toshiba

  • E7 máy giặt TOSHIBA kẹt motor giặt, đồ quá phổ quát,mức nước rẻ, trục ly hợp
  • E7-1 máy giặt lỗi tràn bộ nhớ, lập trình
  • E7-4 máy giặt TOSHIBA lỗi điếm trong khoảng
  • E6 máy giặt TOSHIBA kẹt motor giặt, đồ giặt quá phổ biến
  • E5 máy giặt lỗi cấp nước E4 máy giặt bị hư phao áp xuất
  • E3 máy giặt TOSHIBA đồ giặt bị lệch , máy không cân bằng
  • E2 máy giặt TOSHIBA lỗi khóa an toàn(công tắc cửa)
  • E1 máy giặt TOSHIBA lỗi xã nước chậm hoặc ko xả nước chỉ dẫn sửa máy giặt Toshiba bị kẹt cửa căn nguyên: Khóa bị kẹt ( role điện hút vào mà không nhả ra được).

nếu cuộn hút chưa bị chập cháy gì bạn hãy làm theo hưỡng dẫn bên dưới, giả dụ bị chập cháy thì thấp nhất nên gọi một trung tâm tu sửa máy giặt uy tín để sửa sang.

cách khắc phục: Các bạn bạo dạn dỡ cửa ra, rà soát công tắc từ, rà soát cuộn hút của rơle điện xem sở hữu bị đứt ko…, gỡ bỏ nãy chốt cửa ra (bạn với thể bỏ luôn nãy công tắc gạt nghiêng lồng cho rơle làm việc nhẹ hơn giảm thiểu trường hợp hỏng bộ khóa và công tắc từ vì đồ thay thế cũng thảng hoặc và giá cả hơi đắt đỏ). Chú ý: khi túa ra mang cái vòng lệch tâm để lúc hút vào nó đóng tiếp điểm nguồn vể boad mạch, ví như lắp ngược khi chạy máy báo lỗi ngay. Công tắc và khóa cửa dòng này không được đấu tắt sẽ bị nổ boad mạch.

Máy giặt Toshiba phát ra âm thanh lạ khi bật/tắt chế độ vắt Bạn với thể nghe tiếng động cơ đứt quãng (tiếng “coon”) trong quá trình vắt. Đây là âm thanh xuất hiện trong quá trình điều khiển hoạt động quay và chẳng hề hư hỏng.

vì sao đồ giặt bị rách hay phai màu kiểm tra xem trong lồng giặt mang đồng xu, kẹp tóc, kẹp giấy… rơi vào hay ko? Ở chế độ vắt, đồ có thể văng ra khỏi lồng giặt và chạm vào lồng nhựa bên ngoài tạo ma xát khiến cho phai màu? Máy giặt Toshiba hoạt động khiến cho cho TV – Radio bị nhiễu http://baohanhdienlanhhanoi.com/ Máy giặt mang khả năng gây nhiễu điện trong khoảng, vì thế nên đặt máy giặc phương pháp xa TV hay Radio hơn 3m tại sao máy không báo hiệu bằng tiếng “píp” sau lúc hoàn thành chu trình giặt sở hữu thể các bạn ko cài đặt chức năng báo hiệu chấm dứt giai đoạn giặt.

Xem chỉ dẫn tiêu dùng phần “phương pháp xóa tiếng báo hiệu chấm dứt”. Máy giặt xong nhưng bột giặt vẫn còn dính trên đồ Xà phòng không dễ hòa tan trong nước sở hữu nhiệt độ tốt (dưới 10oC) và cặn xà phòng sẽ bám vào đồ. Hãy hòa tan xà phòng trước khi cho vào lồng giặt (hoặc sử dụng nước giặt). Do tiêu dùng lượng xà phòng quá mức hướng dẫn.

Hãy tiêu dùng lượng xà phòng và khối lượng đồ giặt theo đúng chỉ dẫn. tại sao trong khi vắt, máy bổng nhiên cấp nước và tiến hành giũ xả khi phát hiện đồ phân bố lệch tâm, máy sẽ cấp nước vào và đảo đều đồ giặt để cân chỉnh lại và gỡ rối, sau đó mới tiếp diễn vắt. tại sao đồ giặt xong nhưng vẫn còn bẩn Cổ áo, ống quần, xống áo trẻ nhỏ… cần phải được chà tay trước khi cho vào máy giặt (hoặc tiến hành ngâm trước khi giặt).

Lồng giặt lâu ngày không vệ sinh cũng với thể khiến cho vấy bẩn đồ giặt, hãy chọn chức năng VỆ SINH LỒNG GIẶT để khiến sạch lồng giặt (giả dụ máy giặt mang chức năng này).

Giặt đồ quá trọng lượng giặt qui định của máy. lúc máy giặt toshiba đang hoạt đông tạo ra tiếng rất ồn thông thường do những lỗi sau, vui lòng rà soát và khắc phục. Đồ giặt phân bố không đồng đều. Máy giặt lắp đặt ko cân bằng. mang những vật lạ như đồng xu, kẹp tóc, kẹp giấy hay các vật bằng kim loại… lẫn lộn trong đồ giặt. vì sao thời kì thực tại khác với thời kì hiển thị.

tại sao thời gian hiển thị với lúc tăng lên hay giảm đi thời kì giặt sở hữu thể thay đổi do áp lực nước cấp cho máy và trạng thái xả nước. khi đồ phân bố mất cân bằng, máy sẽ mất thời kì cho việc điều chỉnh lại. vì sao máy giặt lại ko chạy những lỗi máy giặt không hoạt động bình thường là do nguồn điện người dùng vui lòng rà soát những vấn đề sau: hớt tóc điện Ổ cắm hoặc phích cắm ko tốt Cầu chì, cầu dao, công tắc sở hữu vấn đề Nút công tắc ngồn (ON) đã mở hay chưa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *