Cách kiểm tra và sửa lỗi máy giặt không vắt tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội xin kính chào quý khách hàng sau 1 thời gian chúng tôi hoạt động và đã phục vụ trên 10.000 khách hàng mỗi năm chúng tôi chuyên sửa chữa mát giặt các hãng như sửa máy giặt Sanyo, toshiba, Electrolux, …. .

Sửa máy giặt không vắtCách kiểm tra và sửa máy giặt không vắt

Các lỗi thường gặp ở máy giặt, đặc biệt là lỗi không vắt, cách sửa máy giặt không vắt ra sao, sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quý khách cách kiểm tra và xử lý nhanh lỗi này.

Như bạn đã biết chiếc máy giặt hoạt động theo 1 chu trình nhất định đầu tiên chọn chế độ – tiếp đến là chế độ cấp nước – sau đó bắt đầu quá trình giặt – nhưng khi kết thúc quá trình giặt chuyển đến chế độ vắt máy lại báo lỗi không vắt.

Sau đây chúng tôi chỉ cách kiểm tra và sửa máy giặt không vắt cho quý khách có thể tự sửa chữa nhanh tại nhà:

  1. Bạn hãy kiểm tra xem máy giặt đã đóng cửa hay chưa, nếu máy chưa đóng cửa thì bộ phận cảm biến của máy sẽ dừng lại và báo lỗi nháy đèn liên tục cho đến khi bạn đóng của lại, máy sẽ bắt đầu quá trình vắt.
  2. Bạn hãy kiểm tra xem dây dẫn điện từ mạch qua các vị trí, động cơ, xả, áp lực, cảm biến,… xem có bị đứt không, dây dẫn có tốt không. Nếu mọi thứ đều bình thường thì bạn hãy gọi lên tổng đài của chúng tôi để được tư vấn thêm.
  3. Kiểm tra xem bộ phận xả còn hoạt động không, nước trong lồng còn không, nếu nước còn trong lồng thì máy sẽ cảm biến là nước không được xả hết, do bộ phận xả không thể thoát nước được dẫn tới máy không vắt

Xem thêm: sửa máy giặt không xả

  1. Để đồ không cân bằng, đối với máy giặt cửa trên nếu bạn để đồ không đều, sự phân bố quần áo bên năng bên nhẹ sẽ dẫn tới tình trạng rung lắc mạnh, máy sẽ dừng không vắt, và báo lỗi lúc này bạn chỉ cần phân bố lại và bấm lại ( spin ) vắt lại là được.

băn khoăn vi sao máy giặt không vắtVì sao máy giặt lại không vắt?

Hướng dẫn cách sửa máy giặt không vắt ngay tại nhà.

Trên đây là những nguyên nhân chính mà khi máy giặt nhà bạn đang giặt khi chuyên sang vắt máy báo lỗi, và cách sửa máy giặt không vắt mà trung tâm điện lạnh Hà Nội chúng tôi hướng dẫn quý khách cách kiểm tra và xử lý nhanh nhất.

Khi quý khách cần tư vấn hay sửa máy giặt, quý khách vui lòng liên hệ số tổng đài hoặc liên hệ theo chi nhánh sửa máy giặt tại Ba Đình, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, …  để được phục vụ 1 cách nhanh nhất.

Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110 ( hỗ trợ khách hàng 24/24 )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *