Cách sửa máy giặt không quay, sửa máy giặt tại nhà

Máy giặt đến năm 2016 thì 99% đại đa số gia đình tại Việt Nam đều có máy giặt, và chiếc máy giặt cũng góp phần không nhỏ cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhưng 1 ngày đẹp trời bỗng nhiên bạn bấm giặt nhưng máy giặt không quay, bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào?

Sửa máy giặt không quayCách sửa máy giặt không quay tại nhà

  • Hướng dẫn kiểm tra sửa máy giặt không quay tại nhà, mà ai cũng làm được.

Sau đây trung tâm sửa chữa máy giặt tại Nhà Uy tín chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách sửa máy giặt không quay hay không hoạt động khi đã lên nguồn, nếu máy giặt chưa lên nguồn bạn có thể tham khảo cách sửa máy giặt không vào điện.

Những nguyên nhân khiến máy giặt không quay lồng:

* Hãy kiểm tra chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng chế độ giặt có ghi là “GIẶT” khi đèn nhấp nháy ở đó bạn phải bấm Start để bắt đầu quá trình cân lồng và bắt đầu vào nước.

* Nguyên nhân tiếp theo khiến máy giặt nhà bạn không quay là: dây tín hiệu giữa board mạch tới motor bị dán đoạn khiến cho điện không thể tới được động cơ để hoạt động, bạn có thể kiểm tra và nối lại hoặc liên hệ bộ phận chăm sóc kỹ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ.

* Dây curoa bị trùng: sau 1 thời gian hoạt động và sử dụng khiến dây bị dãn ra và không còn độ ma sát nữa, nên kết nối giữa 2 bộ phận bị trượt, trường hợp này quý khách có thể gọi lên bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ sửa tại nhà 1 cách nhanh nhất.

* nguyên nhân tiếp cũng là nguyên nhân nhiều máy bị nhất: kẹt bộ số li hợp do nước dính vào ổ bị lên bị dỉ và kẹt bi khiến cho trục không thể hoạt động, nếu hoạt động được thì máy kêu rất to và lắc mạnh.

Dịch vụ tư vấn miễn phíDịch vụ tư vấn giải đáp thắc mắc miến phí cho khách hàng

–  Trung tâm chăm sóc khách hàng tư vấn cách sửa máy giặt miễn phí hỗ trợ 24/7.

Đó là những nguyên nhân dẫn đến máy giặt không quay mà đèn tín hiệu đã sáng nếu như máy giặt nhà quý khách nước chưa vào quý khách có thể tham khảo cách sửa máy giặt không vào nước.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa máy giặt, bảo dưỡng, tư vấn,… hãy liên hệ trực tiếp theo số

Hotline: 0905.826.616 – 096.234.3324 ( 24/7 )

Với các cơ sở tại Hà Nội như: Dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Đông, Đống Đa, Hoàng Mai, Sửa máy giặt tại nhà quận Thanh Xuân,… quý khách có thể liên hệ địa chỉ gần nhất nhà quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *