Dịch vụ sửa máy giặt tại Cầu Giấy uy tín bảo hành dài hạn

Trung tâm sử chữa và lắp đặt máy giặt ngay tại nhà chúng tôi hân hạnh chào đón quý khách đến với dịch vụ sửa chữa và chăm sóc khách hàng chất lượng và uy tín nhất quận Cầu Giấy khu vực Hà Nội. Dịch vụ sửa máy giặt tại Cầu Giấy uy tín Giá rẻ sửa tại nhà.

Sửa máy giặt tại cầu giấyTrung tâm chuyên sửa chữa máy giặt tại Cầu giấy

Trung tâm điện lạnh Hà Nội chuyên sửa máy giặt tại Cầu Giấy uy tín bảo hành dài hạn

Với các dòng sản phẩm máy giặt đã không còn xa lạ gì đối với mọi gia đình như Panasonic, Electrolux, Toshiba, Samsung, LG, Sanyo, Hitachi,…… đều đã được qua nhân đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và sửa  máy giặt cửa đứng , cửa ngang của chúng tôi. Mạng lưới sửa chữa của trung tâm chúng tôi phủ sóng toàn Hà Nội, nhận sửa máy giặt tại Cầu giấy. Thông thường khoảng 30 phút sau khi quý khách liên hệ tới trung tâm, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay tại nhà bạn để giải quyết vấn đề máy giặt gặp phải.

Trung tâm sửa chữa hoạt động tất cả các ngày trong tuần không kể ngày Chủ nhật hay lễ tết từ 8h đến 22h hàng ngày.

Dịch vụ sửa máy giặt tại quận cầu giấySửa máy giặt tại nhà uy tín có bảo hành

Dịch vụ sửa chữa các lỗi của máy giặt tại quận Cầu giấy bảo hành Dài hạn

Khác những lỗi nho nhỏ ở máy giặt mà người sử dụng có thể tự tìm hiểu và giải quyết, đối với những khách hàng không rõ về cơ chế hoạt động của máy giặt tránh trường hợp tự cố gắng giải quyết nhưng không hiệu quả. Đôi khi không những không hiệu quả mà còn làm máy hỏng nặng hơn, có thể trong quá trình sửa chữa cũng gây nguy hiểm cho bạn.

Những lúc như vậy hãy liên hệ tới trung tâm sửa máy giặt tại Cầu Giấy để nhận sự trợ giúp kịp thời, nhân viên dày dặn kinh nghiệm hiểu biết rõ về bệnh của máy giặt sẽ giúp quý khách. Nhân viên sửa chữa tới nhà làm việc trung thực, năng nổ, chu đáo, giải đáp mọi vấn đề quý khách cần. Không chỉ sửa chữa mà còn hướng dẫn cho khách hàng hướng sửa chữa an toàn và tiện lợi nhất. Giá cả sửa chữa bình dân, hợp lý, lắp đặt tốt, sử dụng phụ kiện thay thế hàng thật chính hãng, chất lượng.

Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn có dịch vụ sửa máy giặt tại Thanh Xuân, tại Ba Đình, tại Hoàng Mai, với các chi nhanh phủ khắp Hà Nội

Dịch vụ sửa máy giặt tại Cầu Giấy chúng tôi sẽ hỗi trợ bảo hành tận nơi,tận nhà quý khách hàng giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian để lo cho công việc nhà bạn. Quý khách có nhu cầu liên hệ với trung tâm tại :

Hotline:0981 58 0110 – 0981 63 0110

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *