Sửa máy giặt tại Trung tâm Điện Lạnh Hà Nội uy tín

Chắc hẳn bạn đang tìm 1 địa chỉ sửa máy giặt uy tín, sửa chữa tại nhà, và đang băn khoăn không biết địa chỉ sửa chữa ở đâu uy tín tại địa bàn Hà Nội, chế độ bảo hành tốt linh kiện chính hãng, thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp, bạn không cần tìm ở đâu nữa bởi vì trung tâm điện lạnh Hà Nội là 1 trong top 10 trung tâm sửa máy giặt lớn nhất Hà Nội với 10 cở sở sửa chữa tại nhà Khu vực Nội thành Hà Nội.

 Không ở đâu sửa máy giặt uy tín bằng trung tâm điện lạnh Hà Nội vì sao?

Sửa máy giặt ở trung tâm điện lạnh Hà Nội uy tín
Sửa máy giặt ở trung tâm điện lạnh Hà Nội uy tín

Đến với trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội của điện lạnh Hà Nội chúng tôi, chắc chắn 100% với khách hàng là linh kiện chính hãng giá cả rẻ nhất Hà Nội, nếu như quý khách có thể tìm được ở đâu rẻ hơn chúng tôi sẽ sửa cho quý khách miễn phí 100%, chi phí sửa chữa, hoặc phát hiện linh kiện tàu trung quốc không đảm bảo, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền cho quý khách.

 Địa chỉ sửa tất cả các hãng máy giặt tại Hà Nội với linh kiện chính hãng.

Chúng tôi nhận sửa tất cả các hãng máy giặt có mặt trên thị trường như: máy giặt Sanyo, sửa máy giặt Toshiba, sửa chữa máy giặt Samsung, sửa tại nhà máy giặt Panasonic, sửa máy giặt Lg tại Hà Nội, Sửa máy giặt nội địa nhật 100v,… tất cả các hãng chúng tôi đều nhận sửa chữa tại nhà uy tín với chế độ bảo hành từ 6 tháng tới 36 tháng.

Song song với các hãng với những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản nhất chuyên sửa chữa các hãng và được tập huấn hàng tháng vầ các hãng, mỗi hãng máy giặt chúng tôi đều có 1 – 5 nhân viên phụ trách sửa chữa nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi.

Sửa chữa uy tín bảo hành dài hạn
Sửa chữa uy tín bảo hành dài hạn

Quy trình làm việc và sửa chữa máy giặt như thế nào?

Nếu quý khách còn băn khoăn về trung tâm sửa máy giặt ở đâu uy tín thì chúng tôi trình bày trình tự công việc khắt khe làm việc của chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

– Sau khi nhận được cuộc gọi của quý biết được tình trạng hư hỏng của máy và hãng máy giặt, nhanh chóng chúng tôi cử nhân viên, kỹ thuật tới tận nhà khách hàng tiến hành kiểm tra, khi biết được lỗi của máy giặt, nhân viên sẽ trực tiếp báo giá cho khách hàng linh kiện thay thế là gì và giá tiền, nếu khách hàng đồng ý nhân viên tiến hành thay thế và viết giấy bảo hành. ( nếu không có giấy bảo hành chúng tôi sẽ không bảo hành vì vậy khách hàng nên yêu cầu nhân viên viết giấy bảo hành để đảm bảo quyền lợi)

>>>> Xem thêm : Sửa máy giặt tại Văn Quán giảm giá 20% linh kiện sửa chữa

Nếu khách hàng không đồng ý thay thế sửa chữa vì nhiều lý do thì nhân viên của chúng tôi ra về không hề lấy 1 đồng nào của khách hàng vì phí kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Để được sử dụng dịch vụ nhanh nhất quý khách liên hệ:

Hotline: 0905826616 – 0962343324 ( hoặc liên hệ cơ sở gần nhất ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *