Địa chỉ sửa máy giặt không cấp nước, không vào nước tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội của trung tâm điện lạnh Hà Nội chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại nhà các hãng tại Hà Nội như: Sanyo, electrolux, Toshiba, Media, Lg, Samsung,…, Đặc biệt chúng tôi chuyên sửa máy giặt không cấp nước tại nhà 1 cách nhanh chóng.

Sửa máy giặt không cấp nướcDịch vụ sửa máy giặt không cấp nước tại nhà Hà Nội

Trung tâm điện lạnh Hà Nội chuyên sửa máy giặt không cấp nước tại nhà bảo hành Dài hạn.

Hiện tượng máy giặt gặp tình trạng không cấp nước không phải là điều hiếm gặp. Bạn có thể 2 cách làm nhỏ dưới đây có thể khắc phục khi máy giặt không cấp nước:

1 – Nếu như chưa mở van cấp nước thì hãy mở ra ,nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su. khiến cho nước không cấp được

Thường thì nó hay bị nghẹt tại chỗ lọc. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái giắc cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ Board điều khiển ra đến van. Nếu không được nữa thì thay van mới hoặc là Board điều khiển có vấn đề.

2 – Còn 1 cách nữa là tìm 1 đoạn ống gắn vào cái vòi nước cấp nước vào cho máy (vẫn phải mở máy và bấm nút start cho máy chạy). Khi nào đủ nước thì máy giặt sẽ quay, đóng van cấp nước và cửa cho máy giặt là xong.

Địa chỉ sửa máy giặt không cấp nước uy tínThợ chuyên sửa máy giặt tại nhà

Quý khách hãy thử sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi sẽ thấy sự khác biệt

Tuy nhiên, nếu thử những cách trên mà không có hiệu quả hãy liên hệ tới Trung Tâm sửa chữa và lắp đặt máy giặt ngay tại nhà của chúng tôi dịch vụ sửa máy giặt không cấp nước chuyên nghiệp để nhận được sự chăm sóc nhiệt tình, đảm bảo, uy tín chất lượng nhất. Kỹ thuật viên của trung tâm được đào tạo bài bản, có quy tắc nghiêm ngặt và chuyên nghiệp hiểu rõ vấn đề máy giặt gặp phải giải quyết triệt để tình trạng không cấp nước của máy giặt.

Linh kiện thay thế cho máy mặt cam đoan 100% là hàng chính hãng, nhân viên báo giá sửa chữa thay thế thiết bị trước khi thực hiện, có bảo hành chính hãng, dài hạn theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Với 10 cơ sở khắp thủ đô Hà Nội và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sửa máy giặt tại Nhà

Với các chi nhánh như: sửa máy giặt tại quận Ba Đình, quận Hoàng Mai, quận Thanh Xuân, … chúng tôi sẽ tới nhà khách hàng 1 cách nhanh nhất, sửa máy giặt không cấp nước 1 cách nhanh chóng giá rẻ, bảo hành dài hạn

Trung tâm có chi nhánh khắp nội thành và ngoại thành Hà Nội đảm bảo thời gian đến sửa chữa nhanh nhất cho quý khách. Dịch vụ sửa máy giặt uy tín tại nhà chuyên sửa máy giặt cửa ngang, cửa đứng uy tín – bảo hành chính hãng

Bất kể máy giặt nhà bạn khi gặp tình trạng không cấp nước mà không thể tự mình sửa chữa thì hãy liên hệ với Trung tâm để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110 ( hỗ trợ 24/24 kể cả thứ 7 cn )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *