Chuyên sửa bình nóng lạnh không lên nguồn tại nhà Hà Nội

 – Trung tâm điện lạnh Hà Nội chuyên sửa bình nóng lạnh không lên nguồn tại nhà uy tín – bảo hành dài hạn.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội chúng tôi chuyên sửa bình nóng lạnh mất điện không lên nguồn tại nhà Hà Nội sự cố bình nóng lạnh không lên nguồn là sự cố đáng ngại song cách xử lý cũng đơn giản.

sửa bình nóng lạnh tại nhà uy tín giá hấp dẫnDịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà uy tín giá rẻ

Những nguy hiểm của bình nóng lạnh có thể xảy ra: TẠI ĐÂY

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra sự cố, và cách khắc phục sửa bình nóng lạnh không lên nguồn nhanh chóng tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, Nếu gia đình bạn đang sử dụng hay đã lâu không sử dụng mà bỗng dưng gặp phải lỗi này quý khách tiến hành kiểm tra các bước đơn giản sau:

1. kiểm tra attomat xem đã bật chưa điều này rất có thể xảy ra khi bình nóng lạnh do hoạt động quá công suất attomat, lâu ngày sẽ tự động ngắt mà ta không hề hay biết chúng ta có thể thay attomat mới, attomat cho bình nóng lạnh thông thường từ 25 – 40A.

2.Kiểm tra bộ phận “ chống giật” của bình nóng lạnh. Quý khách hãy kiểm tra bộ phận chống giật của bình nóng lạnh xem đèn còn sáng không nếu như đèn đã tắt dẫn đến bình nóng lạnh mất điện, không vào điện thì bộ phận này đã hỏng hoặc do điện bị dò dỉ nếu quý khách bấm mà không được vui lòng liên hệ bộ phậm chăm sóc khách hàng để được tư vấn thêm.

3.Kiểm tra đường dây dẫn vào bình nóng lạnh. Dây dẫn điện vào bình nóng lạnh phải đảm 2 – 2.5 mm dây trần phú dây đồng, dẫn điện tốt chịu được tải lớn, nếu dây nhà bạn kém điều này có thể là nguyên nhân khiến bình nóng lạnh mất điện không lên nguồn.

4.Do rơ-le bảo vệ bị ngắt, trường hợp này rất ít xảy ra nhưng cũng không hề ngoại lệ, khi quý khách đã kiểm tra hết các lỗi trên đảm bảo tốt 100% thì kiểm tra rơ-le bảo vệ của bình xem bị ngắt không. Khi rơ-le ngắt khiến bình nóng lạnh mất điện không lên nguồn. không cấp được điện cho bình.

Cách bảo dưỡng bình nóng lạnh

sửa bình nóng lạnh không lên nguồnSửa bình nóng lạnh không lên nguồn uy tín tại Hà Nội

– Đội ngũ sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng đến nhà quý khách sử lý mọi sự cố của bình nóng lạnh.

Trên là những nguyên nhân chính mà khiến bình nóng lạnh của nhà bạn mà trung tâm điện lạnh hà Nội chúng tôi chia sẻ giúp khách hàng có thể biết và khắc phục sửa bình nóng lạnh mất điện không lên nguồn tại nhà một cách nhanh chóng.

Nếu quý khách còn thắc mắc hay cần tư vấn về vấn đề sửa chữa hay lắp đặt bình nóng lạnh vui lòng liên hệ Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110 để được tư vấn và giải đáp 1 cách nhanh nhất.

Trụ sở sửa chữa bình nóng lạnh tại quận thanh xuân, Hoàng mai, Cầu giấy, Ba đình, Đống đa,…. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *