Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nôi chính hãng

Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt nhanh các thiết bị điện tử điện lạnh ngay tại nhà khu vực Hà Nội Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi sự liên hệ của quý khách hàng đến với trung tâm.

sửa máy giặt bách khoaTrung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa chính hãng tại Hà Nội

Trung tâm chuyên sửa chữa điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa các loại thiết bị trong gia đình bạn như bình nóng lạnh, máy giặt, sửa điều hòa, lò vi sóng, tủ lạnh, máy hút ẩm, máy hút mùi,….. với rất nhiều các hãng và nhãn hiệu nổi tiếng khác nhau sửa máy giặt Electrolux, Panasonic, Sanyo,  Toshiba, LG, Samsung, Funiki, Media, Mitsubishi, Nagakawa,…….được nhiều gia đình ưa chuộng và tin dùng dịch vụ Bách Khoa của chúng tôi.

Trung tâm có từng kỹ thuật viên chuyên nghiệp đối với từng loại thiết bị khác nhau. Mỗi nhân viên đến sửa chữa nhà bạn đều đã được thông qua đào tạo bài bản nghiêm khắc có nhiều kinh nghiệm trong nghề ,có thể tìm ra và xử lý được mọi sự cố xảy ra với thiết bị nhà bạn. Không chỉ có kinh nghiệm sửa chửa điện lạnh, trung tâm chúng tôi đặc biệt chú ý tới thái độ mỗi nhân viên khi tới nhà khách hàng đều phải trung thực, năng nổ thân thiện, nhanh nhẹn luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi mà khách hàng cần giải đáp.

Dịch vụ sửa tủ lạnh bách Khoa hà Nội uy tín chuyên nghiệpDịch vụ sửa tủ lạnh bách Khoa hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Khi liên hệ tới Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa phần lớn mọi người đều chú ý tới chi phí sau khi sửa chữa. Không cần lo lắng, khi gọi tới dịch vụ, nhân viên hỗ trợ sẽ tiếp nhận thông tin cá nhân và loại bệnh mà thiết bị nhà bạn gặp phải. Chỉ sau 15 – 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay tại nơi bạn cần, báo giá cho bạn trước khi sửa chữa hợp lý bình dân mà chất lượng, cam đoan không tính phí đi lại trong   hóa đơn đã đưa.

Linh kiện thay cho máy trong sửa chữa là chính hãng tùy thuộc vào từng nhãn hiệu mà thiết bị nhà bạn dùng. Sau sửa chữa, nhân viên sẽ viết giấy bảo hành cho quý khách trong khoảng 1- 3 năm sau sửa chữa.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa luôn đi đầu trong lĩnh vực bảo hành sửa chữa thiết bị điện lạnh Tại Nhà

Ngoài sửa chữa và lắp đặt nhanh, trung tâm có mua bán hàng các thiết bị điện tử điện lạnh đã cũ và cần phải thay mới tùy theo nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng.

Trung tâm sửa chữa nhanh phục vụ tất cả các ngày trong tuần ( cả Chủ nhật và các ngày lễ tết) để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt trong mọi gia đình không bị gián đoạn.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần:

Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110 (24/24)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *