Cách sử dụng máy giặt sao cho đúng cách, hiệu quả cao nhất

Máy giặt là đồ vật, là vật dụng nhà nào hay gia đình nào cung phải có là đồ dùng không thể thiếu đối với phụ nữ hiện nay, sau đây trung tâm điện lạnh sẽ hướng dẫn bạn và chị em phụ nữ làm cách nào để sử dụng máy giặt hiệu quả nhất, giúp máy có thể hoạt động 1 cách bền vững nhất.

sử dụng máy giặt hiệu quả
sử dụng máy giặt hiệu quả

Không phải ai cũng am hiểu về máy giặt, cũng biết quy trình hoạt động của máy, và làm thế nào để sử dụng đúng cách đâu phải ai cung biết?

xem thêm: bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội

Cách sử dụng máy giặt 1 cách hiệu quả nhất.

Chọn đúng khối lượng cần giặt của máy.

Cách sử dụng máy giặt làm sao cho hiệu quả, chính là việc các bạn nên cho số lượng quần áo vừa phải, theo đúng số cân của máy mà nhà sản xuất đã giới hạn cho máy.

Máy giặt có ghi số kg được sử dụng cho máy 6kg – 7 kg – 8kg – …., đó là tối đa số kg quần áo có thể giặt( lưu ý là tính quần áo khô).

Nếu bạn cho số lượng quá lớn, máy sẽ bị quá tải, máy sẽ quay chậm giặt không được sạch và máy sẽ báo lỗi và dẫn đến máy bị hư hỏng. Điều này sẽ làm tốn thời gian và chi phí của bạn khi máy quá tải sẽ dẫn đến tiêu thụ điện rất cao.

không nên giặt quá cân máy
không nên giặt quá cân máy

Sử dụng đúng bột giặt, nước giặt đúng với máy.

Bạn nên chọn đúng bột giặt cho máy giặt, cho lượng bột giặt vừa phải do nhàn sản xuất có ghi lượng trên bao bì máy giặt. không phải cho nhiều quần áo sẽ sạch đau bạn nhé. Cho vừa phải sẽ giúp máy hoạt đông êm và đúng chu trình.

Không nên cho quá ít bột giặt, điều này quần áo sẽ không sạch được, bạn nên cho đúng với hướng dẫn sử dụng trên bao bì của máy giặt là hiệu quả nhất. sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng máy giặt.

không nên để máy chọn thời gian tự động điều này sẽ làm máy giặt nặng nề khi cân hoặc cân sai sẽ làm máy giặt lâu hơn.

Nếu máy giặt nhà bạn gặp sự cố hãy liên hệ co chúng tôi để được tư vấn và cách sửa máy giặt nhanh chóng nhất.

HOTLINE: 0905.826.616 – 096.234.3324 (24/24)

Tag: sửa tủ lạnh tại hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *