Cách sửa dụng điều hòa Daikin, điều khiển điều hòa Daikin

Nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng tăng cao, với các hãng điều hòa như Panasonic; Daikin; Toshiba; nagakawa, … Hôm nay chúng tôi trung tâm điện lạnh Hà Nội xin được hướng dẫn quý khách cách sử dụng điều hòa, điều khiển điều hòa Daikin, cách sử dụng cách chức năng của điều hòa Daikin sao cho hiệu quả nhất.

*** Cách sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic

dieu khien dieu hoa daikin
Cách sử dụng điều khiển điều hòa daikin

Cách sử dụng điều hòa Daikin, điều khiển điều hòa Daikin.

+ Nút ON/OFF được ứng dụng; sử dụng để bật hay tắt điều hòa
+ Nút MODE; được sử dụng để chuyển các cơ chế như: Auto (tự động); cách thức sưởi ấm hình mặt trời; chế độ hút ẩm hình giọt nước hay cơ chế hình bông tuyết là làm lạnh. Mỗi lần ấn nút như vậy những biểu tượng sẽ lần lượt được hiển thị; các bạn chọn chế độ phù hợp với nhu cầu sử dụng sau đó bật máy.

*** Sửa điều hòa tại quận Hoàng Mai
+ Để điều chỉnh nhiệt độ quý khách dùng nút TEMP, tăng hay giảm nhiệt độ sao cho cho thích hợp với nhu cầu sử dụng.
+ Nút POWERFUL; được áp dụng để làm lạnh nhanh khi áp dụng nút này điều hòa daikin sẽ hoạt động hết công suất giúp giảm nhiệt độ phòng 1 cách nhanh chóng, đồng thời cũng làm tiêu hoa số điện năng lớn.
+ Nút FAN; trên điều khiển được dung để điều chỉnh tốc độ quạt gió của quạt dành lạnh trong nhà với lượng gió được thổi ra. Khi nhấn vào nút này tuần tự theo bảng điều khiển sẽ hiện thị tốc độ quạt gió; chế độ này cũng có tự động ( Auto ) máy sẽ tự điều chỉnh tốc độ gió theo chế độ bạn đặt.

dieu khien dieu hoa daikin
Điều khiển điều hòa Daikin

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Daikin

+ Nút ECONO khi ấn vào nút này thì có tác dụng giúp cho điều hòa Daikin chạy với cơ chế tiết kiệm điện năng. Để tắt chức năng này bạn chỉ cần ấn ( ECONO ) lại lần nữa.

+ Các nút như; SWING hay CONFORT được dùng để điều chỉnh hướng gió thổi ( cánh đảo gió ).

+ Nút ON, OFF, TIMERCANCEL; được sử dụng để hẹn giờ tắt (OFF )/ bật máy(ON). Để dùng tác dụng này quý khách chọn ON hay OFF; sau đó sử dụng TIMER ( tăng hay giảm thời gian ) để chọn thời gian mỗi lần nhấn nút thời gian sẽ biến động những người chơi hoàn toàn có thể nhấn giữ nút này để chọn thời gian cho nhanh hơn. Khi bạn  không mong rằng dung tính năng này nữa ấn vào nút CANCEL để xóa bỏ những cài đặt trên.

+ Để chỉnh thời gian cho điều khiển người dùng ấn vào nút CLOCK, và sử dụng nút TIMER để điều chỉnh thời gian. Sau đó ấn lại nút CLOCK để khóa.

Nếu quý khách vẫn còn  băn khoăn về cách sử dụng hay cần sửa chữa điều hòa Daikin hãy liên hệ;

Hotline; 0981 63 0110 – 0981 58 0110 ( hỗ trợ 24/24)

Để được kỹ thuật viên hỗ trợ cách thức sử dụng cũng như tư vấn các sử dụng điều hòa Daikin sao cho hiệu quả nhất tiết kiệm nhất; hiệu quả nhất.

Trung tâm điện lạnh Hà Nội; rất hân hạnh được phục vụ tư vấn quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *