Đánh giá chi tiết về điều hòa các hãng năm 2016 vừa qua

đánh giá về những nhãn hàng máy lạnh

Bài viết được sưu tầm từ diễn đàn VOZ nhằm đưa ra những nhận định về các nhãn hiệu máy lạnh phổ biến ở thị trường Việt Nam giúp người đọc với dòng nhìn tổng quan về những nhãn hiệu máy lạnh và tương trợ người đọc trong việc đưa ra quyết định trong việc sắm lọc nhãn hàng máy lạnh tiêu dùng trong gia đình.

một. PANASONIC /TOSHIBA

– đề cập về máy lạnh dân dụng thì 2 đại gia này là trùm về kiểu dáng , kỹ thuật , độ bền và độ lạnh, độ êm lý tưởng nhất. tậu 1 trong 2 loại này là cao cấp rồi, khỏi nên bàn cãi về chất lượng. Chất lượng, khoa học của Japan luôn đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh dân dụng.
Về 2 thương hiệu này đều là hàng nhập khầu 100% nguyên đai linh kiện từ các nước phụ cận như : Malaysia / Thailand / Indonesia / China
– Hàng nhập khầu nước ngoại trừ

2. LG :

– Đáp ứng cho nhu cầu giá phải chăng, kiểu dáng đẹp và thời gian bảo hành là 02 năm cho toàn quốc. Thì LG là sắm lựa hầu hết cho người sử dụng bây giờ . sở hữu chất lượng hơi ổn, độ bền khá cho hàng Made in Việt Nam , khoa học Korea
– Hàng Made in Việt Nam

3. CARRIER :

– Hàng USA, với gian hàng trưng bày ở khúc Võ Văn Tần – Trần Quốc Thảo. Hàng này chạy vô cùng lạnh trong tgian đầu, tuổi thọ đếm cao lắm được 2 năm (chạy 8/24 thường xuyên). Về cách nhận xét của người thợ thì Ti mang thể suy đoán nó chạy trong vòng tgian 2 năm là buộc phải thay Compressor mới.
– bây giờ đã hợp tác cung ứng với Toshiba bởi thế nếu bạn lưu ý thì sẽ thấy bề ngoài của Carrier và Toshiba giống nhau. Remote thì 2 em này dùng chung nhau vẫn được như thường .
– Hàng nhập khầu nước bên cạnh
– dòng Non-Inverter của Toshiba và Carrier đều là 1 chiếc độc nhất vô nhị chỉ dị biệt vỏ nhựa ngoài mà thôi. vì thế ví như bạn chọn Carrier Non-Inverter cũng đồng nghĩa với việc bạn đang mua Toshiba Non-Inverter (ít nhất Carrier Non-Inverter cũng tốt hơn so sở hữu số tiền sắm Toshiba)

4. DAIKIN :

– Được cung ứng bởi cty Việt Kim (tại HCM). Mức bảo hành Compressor lên đến 3 – 5 năm. mẫu mã tương đối cá tính, chất lượng tương đối sánh ngang với Mitsubishi
– Tốc độ gió thổi làng nhàng . ví như so với Panasonic/Toshiba thìa là quá yếu bắt buộc ko thể lạnh nhanh được
– Hàng nhập khầu nước ngoài

5. SAMSUNG :

– thiết kế đẹp, giá thấp bất thần cho thương hiệu nổi danh nhưng …. ko chuyên về Air Conditioner này.
– nhãn hiệu cho ai say mê của rẻ như Sanyo . Chất lượng nằm chót bảng khi so sánh về chừng độ xài hết … thời gian bảo hành.
– Hàng Made in Việt Nam

6. SHARP :

– ngoại hình nhìn thoáng qua mang thể bị lầm tưởng là hàng của National (tên trước của Panasonic). Chất lượng OK, mẫu mã đẹp . không tính ra tội chiếc quáng cáo quá ít khiến ít người biết tới.
– Hàng nhập khầu nước ngoài

7. HÀNG TÀU (LINH KIỆN NHẬP THẲNG TỪ CHINA VỀ LẮP RÁP)

– Là mặt hàng bán chạy nhất tại HCM. kể ra thì khiến cho toàn bộ người ngạc nhiên nhưng là vì chất lượng nó với thể thay đổi tuỳ theo đồ nhập khầu bên China về. không ai nhắc đồ China mọi là tệ mà chỉ có thể nói là “tiền nào của nấy” mà thôi. mang giá tiền quá thấp thì bạn sẽ mang một bộ máy sở hữu chất lượng như Sanyo hoặc tệ hơn. mang chi phí cao thì bạn mang ngay 1 bộ máy mang chất lượng tương đương mang Panasonic/Toshiba nhưng ….. ko sở hữu tiếng tăm tại Việt Nam.
– do vậy chất lượng tay chân vào nhà chế tạo và nhập khầu đem về mà thôi. sở hữu các thương hiệu đã gầy dựng vài năm gần đây thì sở hữu như : Alaska, Funiki, Zuiki, Nagakawa v.v…..
– đại quát ví như bạn thấy tên nhãn hiệu nghe lạ tai thì gần như 90% là hàng xuất phát gốc China.
– Hàng Made in China. All in China NOT ANYWHERE

8. SANYO :

– Nay đã thuộc về tập đoàn của China rồi bắt buộc chất lượng cái máy lạnh của Sanyo không còn được như xưa. sở hữu thể nói xếp Sanyo vào chiếc nhàng nhàng rẻ mà với giá cao chết nhái ngưỡng (mắc hơn cả LG mà chất lượng lại tệ hơn)

9. HITACHI :

– Chuần máy chạy êm, bề ngoài tương đối, kích tấc nhỏ gọn. Chất lượng được đánh giá là tương đối phải chăng, ít hỏng vặt.
– Hàng nhập khầu nước không tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *