Sự thật về cô gái sửa điều hòa tại Thái Lan

Một cô nhân viên sửa điều hòa tại nhà ở Thái lan. Sau khi được biết đến với sự tiết lộ của Khách Hàng đến thời điểm hiện nay hình ảnh cô gái kỹ thuật viên điện lạnh đã nan rộng khắp facebook.

Xem thêm:

Sửa điều hòa tại Hà Nội ở đâu là tốt nhất

Sửa điều hòa tại nhà quận Hà Đông

Sửa chữa điều hòa tại nhà quận Thanh Xuân

Hình ảnh cô gái đang sửa điều hòa tại nhàHình ảnh cô gái đang sửa điều hòa tại nhà

Với những bức ảnh 1 kỹ thuật viên nữ tại Thái lan trong hình ảnh sửa chữa điều hòa, nhanh chóng lây nan qua mạng facebook Thái Lan với tên “ Kỹ thuật Viên của tương lai” ghi rất rõ ràng trên trên ảnh và những hình ảnh 1 cô gái sửa chữa điều hòa đang rất bận rộn, được chụp hình và nhanh chóng nan chuyền trên khắp cộng đồng facebook.

hình ảnh cô gái thái đang nạp gasHình ảnh cô gái thái đang nạp gas điều hòa

Ngày 5 tháng 8 năm 2016 các phóng viên bên Thái Lan đã gọi đến trung tâm dịch vụ sửa điều hòa tại đây để xác thực xem có đúng là có 1 cô gái đã và đang làm công việc sửa chữa điều hòa hay không, sau khi nhận được cuộc gọi và có 1 nhân viên là 1 cô gái đến văn phòng và thực hiện công việc bảo dưỡng điều hòa của mình, và các phóng viên thái lan đã ghi lại.

Chỉ sau 30 phút cô Suff đã hoàn thành công việcChỉ sau 30 phút cô Suff đã hoàn thành công việc

Khi các phóng viên tại Thái Lan thực hiện cuộc phỏng vấn thì được biết cô gái đó tên Suff 26 tuổi, cô gái thực hiện việc bảo dưỡng điều hòa của mình cô làm rất nhanh công việc của mình chỉ với 30 phút cô đã hoàn thành.

Xem thêm: cách bảo dưỡng điều hòa

Cô suff tiết lộ rằng thực ra cô là 1 kế toán. Công việc làm thợ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa chỉ là công việc cô làm thêm để kiếm thêm thu nhập. và cô đã liên hệ với bên trung tâm sửa điều hòa để xin việc, sau khi Suff được nhận vào làm việc thì trung tâm có rất nhiều khách hàng ngày thứ 2 cô làm việc khách hàng tăng lên gấp 4,5 lần.

Khi phóng viên ngỏ ý muốn mời cô đi ăn nhưng phóng viên đã được đáp lại bởi cô gái kỹ thuật viên “ sự hài lòng của khách hàng với cô là sự tốt nhất”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *