Sửa chữa điều hòa tại nhà quận Hà Đông

Mùa hè là thời điểm điều hòa lên ngôi. Bạn đang có nhu cầu mua điều hòa mới cho căn phòng của mình? Bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa, tân trang chiếc điều hòa cũ để đón chào mùa hè nóng bức? Bạn ở Hà Đông và chưa tìm được nơi sửa chữa điều hòa tại nhà thích hợp? Bạn không muốn vất vả tháo lắp điều hòa? Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà tại quận Hà Đông chính là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Xem thêm: Sửa điều hòa tại Hà Nội ở đâu là tốt nhất

sua-dieu-hoa-tai-nha-o-ha-noi-2

Đã có rất nhiều khách hàng đến và sử dụng các gói dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, và tất cả đều nói với chúng tôi “Đây là nơi chúng tôi cần” . Để có được sự hài lòng tuyệt đối của quý khách như vậy, việc tìm được 1 nơi sửa uy tín và tin cậy là điều cần thiết. Nếu như bạn đang mất niềm tin vào những dịch vụ sửa chữa qua mạng bởi chính bạn đã từng không hài lòng bởi những dịch vụ như thế, hãy lấy lại niềm tin của bạn bởi sự chuyên nghiệp – chất lượng – giá cả cạnh tranh của trung tâm bảo hành điện lạnh Hà Nội. Với những dịch vụ sửa chữa sau:

  • Hỏng vi mạch – báo lỗi – không chạy – không khiển nhận – kém lạnh – lạp ga – thay đổi vị trí lắp đặt.
  • Sửa chữa khắc phục nhanh mọi trường hợp hư hỏng điều hoà.
  • Cung cấp thay thế tay điều khiển điều hoà chính hãng.
  • Sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt tại nhà và cơ quan có VAT.
  • Tất cả thiết bi sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành.

Nếu gia đình có thiết bị ĐIỀU HOÀ hãng gặp sự cố hãy gọi ngay cho Trung tâm dịch vụ bảo hành điện lạnh Hà Nội. Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi đảm nhận, sẽ phục vụ quý khách hàng nhiệt tình nhất nhanh nhất. Linh kiện sửa chữa được nhập khẩu từ các cơ sở sản xuất uy tín nên đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ hơn so với nhập qua trung gian. Chế độ bảo hành lâu dài cũng hỗ trợ qua điện thoại nhiệt tình là một trong những chế độ tốt khi bạn  sử dịch dịch vụ.

Thời gian phục vụ 24 – 24h tất cả các ngày (phục vụ cả ngày lễ – ngày nghỉ).
Cùng với mạng lưới sửa chữa điều hòa rộng khắp khu vực  tại Hà Đông, toàn Hà Nội, và các tỉnh lân cận sẽ phục vụ quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy gọi ngay trung tâm sửa chữa khi quý khách hàng cần để được phục vụ tận tình chu đáo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *