Sửa chữa điều hòa tại nhà quận Đống Đa

Điều hòa gia đình bị hư là lúc bạn cảm thấy khó chịu với cái lạnh của mùa đông và cái nóng oi ả của mùa hè. Nhiều hư hỏng còn khiến mật độ vi khuẩn trong không khí tăng cao gây nên những bệnh tật huy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp. Ở Hà Nội, với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà quận Đống Đa, bạn hẳn sẽ hài lòng về sự nhanh nhạy và hiệu quả của việc sửa điều hòa tại nhà!

Xem thêm:

Sửa chữa điều hòa tại nhà quận Hà Đông

Sửa chữa điều hòa tại nhà quận Thanh Xuân

 

sua-dieu-hoa-tai-nha-o-ha-noi-5

Điện năng điều hòa khi hư hỏng tăng cao cùng với hiệu suất làm mát giảm và ảnh hưởng lớn đến môi trường. Sửa điều hòa kịp thời không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ điều hòa kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Mọi hư hỏng phát ra từ điều hòa đều dễ dàng được khắc phục và không khí mát lạnh như trong khu rừng nhiệt đới sẽ bao phủ khắp căn phòng của bạn khi gọi cho thợ sửa chữa.

Mô tả dịch vụ sửa điều hòa:

  • Sửa điều hòa Điện vào nhưng máy không chạy
  • Máy điều hòa có chạy nhưng không lạnh.
  • Máy máy điều hòa phát ra tiếng kêu khi vận hành
  • Sửa Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy (báo lỗi )
  • Sửa Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt ( nhảy attomát – quá tải )

Hiện nay, trên mạng Internet có nhiều website quảng bá dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, tháo dỡ lắp đặt, bảo trì điều hòa nhưng có rất nhiều thợ không lành nghề, thuê những công ty thiết kế web làm website, kiếm ăn 1 -2 tháng mùa hè, tay nghề kém, giá ở mức chặt chém, không có “bảo hành bảo tỏi” vì hết mùa hè họ không còn làm nghề nữa nên nhiều khách hàng mất nhiều tiền mà có khi điều hòa vẫn cứ hỏng. Tại quận Đống Đa, tuy có nhiều cơ sở để bạn có thể tham khảo nhưng những địa chỉ thật sự tốt để bạn có thể gửi gắm đồ điện lạnh nhà bạn thì thực sự không có nhiều. Các cơ sở sửa điều hòa tại Hà Nội tốt sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu như:

  • Tất cả thiết bị, phụ kiên điều hòa đều được nhập chính hãng và đầy đủ tem bào hành, nhãn mác
  • Chuyên nghiệp hóa khâu thanh toán để khách hàng cảm thấy yên tâm và minh mạch hơn.
  • Đặc biệt: Nếu bạn ở cùng quận chỉ cần gọi điện chỉ sau 30 – 45 phút sẽ có thợ tới nhà.

Với dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của trung tâm bảo hành điện lạnh Hà Nội, bạn sẽ không phải vất vả tháo lắp điều hòa hay sợ những linh kiện bị rơi trên đường, va chạm xảy ra hay phải đợi lâu nữa! Hãy để mùa hè này của bạn trở nên tuyệt vời với những phút nghỉ ngơi hay làm việc cùng không khí mát lạnh, trong lành của điều hòa.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *