Dịch vụ sửa máy giặt tại đường Nguyễn Trãi – Bảo hành dài hạn

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ sửa máy giặt tại đường Nguyễn Trãi. Hãy gọi ngay đến số 0981 63 0110 để được cung cấp dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt tại nhà chuyên nghiệp. Dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi tại đây hoạt động 24/24. Bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào hoặc đặt lịch hẹn trước để được khắc phục sự cố máy giặt của bạn kịp thời.

Đơn vị sửa chữa máy giặt tại đường Nguyễn Trãi

Để làm nên thương hiệu dịch vụ sửa máy giặt trong nhiều năm qua. Và luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng khu vực Nguyễn Trãi, Khương Đình, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân Bắc, Vũ Trọng Phụng… Sửa máy giặt của chúng tôi có mặt mọi lúc mọi nơi tại đường Nguyễn Trãi nói riêng và Hà Nội nói chung để xử lý mọi mã lỗi mà máy giặt nhà bạn gặp phải.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội là địa chỉ đáng tin cậy của mọi nhà

Địa chỉ chuyên sửa chữa các loại máy giặt Âu Á như Bosch, Fagoo, Electrolux, Toshiba, Hitachi, Samsung, Lg… Bán linh kiện máy giặt chính hãng cho đại lý. Mọi hư hỏng của máy giặt sau khi sửa chữa đều được bảo hành từ 6 đến 12 tháng. Đảm bảo quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sau sửa chữa của trung tâm.

Xem thêm tại:

Dịch vụ sửa máy giặt tại Phùng Khoang – Phục vụ 24/24

Trung tâm sửa máy giặt Panasonic Nhật nội địa tại Hà Nội

Trung tâm sửa máy giặt Toshiba Nhật nội địa tại Hà Nội hoạt động 24/7

Tại sao dịch vụ sửa máy giặt tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội luôn được khách hàng tin tưởng?

Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo được đào tạo qua các trường lớp nổi tiếng, được đào tạo liên tục từ trạm bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa tất cả các lỗi máy giặt mà quý khách gặp phải từ khó nhất là máy giặt cửa đứng, cửa ngang đều được làm nhanh chóng trong ngày mà không tốn nhiều thời gian.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại đường Nguyễn Trãi

Linh kiện phải thay máy giặt đầy đủ đối với tất cả các dòng máy giặ. Nên đáp ứng nhanh các hạng mục sửa chữa mà không phải đợi đặt hàng lâu như các đơn vị khác. Theo quy trình sửa máy giặt tại Hà Nội của trung tâm. Trước khi làm bất cứ việc gì đều có sự thống nhất trước của hai bên. Khách hàng được kiểm tra và báo giá trước khi làm việc. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí kiểm tra. Hoàn tiền 100% khi sự cố máy giặt lặp lại lần 2.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội
  • Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *