Trung tâm sửa máy giặt tại Nguyễn Cơ Thạch | Nhanh – Rẻ – Chất lượng

Máy giặt bị hư hỏng gây ra rất nhiều phiền toái cho gia đình bạn. Nếu bạn ở Nguyễn Cơ Thạch hãy liên hệ với Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội để được sửa máy giặt tại Nguyễn Cơ Thạch nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý mọi hư hỏng của máy giặt một cách nhanh chóng.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Trung tâm chúng tôi sửa chữa trên tất cả các dòng máy giặt. Chẳng hạn như LG, Sanyo, Hitachi, Electrolux, Daewoo, Toshiba, Panasonic, Samsung… Các loại máy giặt lồng đứng, lồng nghiêng, lồng ngang.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội luôn được khách hàng đánh giá cao

Trung tâm điện sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội có mặt khắp Hà Nội. Nên khi khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt tại Nguyễn Cơ Thạch rất nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cho thợ đến trong vòng 15 phút gọi điện.

Tay nghề kỹ thuật của trung tâm rất chuyên nghiệp. Cùng với việc được đào tạo bài bản tại các trường uy tín hàng đầu về điện tử điện lạnh. Chắc chắn sẽ sửa chữa máy giặt của bạn một cách chuẩn nhất và hiệu quả nhất, không để bạn phải phiền lòng hay phàn nàn gì cả.

Xem thêm tại:

Trung tâm sửa máy giặt tại Định Công – Sửa nhanh, dứt điểm

Trung tâm sửa máy giặt tại Khương Đình giá rẻ nhất

Sửa máy giặt tại Trường Chinh – Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

Quy trình sửa máy giặt tại Nguyễn Cơ Thạch

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng gọi đến trung tâm. Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cần sửa máy giặt, lắng nghe khách hàng mô tả tình trạng hư hỏng máy giặt của mình, xin địa chỉ và hẹn thời gian cử kỹ thuật viên đến tận nhà để kiểm tra.

Bước 2: Kỹ thuật viên chẩn đoán và đưa ra phương án sửa chữa. Kỹ thuật viên tháo bo mạch để kiểm tra sự cố, một lúc sau chẩn đoán chính xác hư hỏng, báo lại cho gia chủ. Từ đó đưa ra phương án sửa chữa, báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quy trình làm việc của Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Bước 3: Bắt đầu ngay công việc sửa chữa. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế linh kiện hư hỏng thành linh kiện mới trên bo mạch theo đúng quy trình. Sau khi hoàn thành lắp ráp toàn bộ như ban đầu vận hành máy để khách kiểm tra và bàn giao.

Bước 4: Viết phiếu bảo hành và thanh toán. Khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành từ 06 đến 12 tháng và phiếu thanh toán theo thỏa thuận của hai bên như trước đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội
  • Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *