Trung tâm sửa máy giặt tại Nguyễn Hoàng Tôn giá rẻ

Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Hoàng Tôn khu vực nội thành Hà Nội. Chuyên sửa máy giặt các hãng như Sanyo, Toshiba, Electrolux, LG, Samsung,… Với đội ngũ thợ trình độ cao được đào tạo chuyên nghiệp. Thợ sửa chữa nhiệt tình, năng động và đặc biệt tuân thủ nghiêm ngặt quy định của trung tâm. Khi máy giặt nhà bạn gặp sự cố hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Hoàng Tôn của chúng tôi?

Chúng tôi luôn đảm bảo có mặt nhanh chóng, kịp thời tại địa chỉ nhà của mọi khách hàng tại Nguyễn Hoàng Tôn. Thông thường, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút khi khách hàng yêu cầu.

Là đối tác tin cậy cũng như có mối quan hệ thân thiết với các công ty. Do đó, các linh kiện, phụ kiện thay thế đều được Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Hoàng Tôn

Giá cả dịch vụ luôn hợp lý nhất. Chúng tôi kiên quyết không lừa dối khách hàng để trục lợi trước mắt. Chế độ bảo hành với các linh kiện thay thế luôn được chúng tôi thực hiện trong thời gian dài.

Xem thêm tại:

Trung tâm sửa máy giặt tại Phố Huế uy tín, chuyên nghiệp

Trung tâm sửa máy giặt tại Xã Đàn | Sửa nhanh – Dứt điểm

Trung tâm sửa máy giặt tại Đội Cấn | Phục vụ tận nơi

Quy trình sửa máy giặt tại nhà

Khi máy giặt của bạn gặp phải những sự cố trên hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến chúng thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó cho bạn với một quy trình sửa chữa vô cùng khoa học.

Quy trình làm việc của Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội
  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và hẹn thời gian sửa chữa.
  • Kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy giặt và tìm ra nguyên nhân.
  • Thông báo cho khách hàng về nguyên nhân hư hỏng và chi phí sửa chữa, bảo hành.
  • Hoàn thành quá trình sửa chữa và thay thế.
  • Chạy thiết bị sau khi sửa chữa và bàn giao cho khách hàng.

Lưu ý: khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi chúng tôi báo giá cho khách hàng mà khách hàng cảm thấy chưa ưng ý. Ngoài dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Nguyễn Hoàng Tôn, chúng tôi còn nhận sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa, sửa bình nóng lạnh…

Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi ý kiến ​​đóng góp của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn có điều gì không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội
  • Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *