Vì sao bình nóng lạnh cần lắp chống giật?

Bình nóng lạnh là 1 đồ dung không thể thiếu trong mỗi gia đình nhất là vào mùa đông gần như 90% nhà nào cũng sắm sửa cho gia đình mình 1 chiếc bình.

sửa chữa bình nóng lạnh tại hà nội
sửa dụng bình nóng lạnh an toàn

 

Nhưng làm sao để được an toàn không phải ai cũng biết, nhiều người còn không biết chống giật bình nóng lạnh có tác dụng gì, và hoạt động ra sao, nó quan trọng như thế nào?

Chống giật của bình nóng lạnh có tác dụng khi bình bị dò điện ra vỏ hoặc ra nước nóng chống giật lập tức ngắt nguồn điện khỏi bình để đam bảo an toàn cho người sử dụng. nhưng nhiều người không để ý đến công dụng an toàn của nó, mà đã bỏ qua thiết bị này khiến bình mất an toàn khi sử dụng, và gây cho hậu quả không lường trước được.

 

su-dung-binl-an-toan
sửa dụng bình nóng lạnh an toàn

 

Vì thế mỗi gia đình chúng ta đã lắp bình nóng lạnh mà chưa có chống giật bạn lên mua cho gia đình mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Như các bạn đã thấy trên báo chí, tivi cũng đăng khá nhiều vụ tai nạn dẫn tới tử vọng do bình nóng lạnh gây ra, chỉ vì mất sự an toàn và dò dỉ về điện của binh nóng lạnh.Bình nóng lạnh mua mới hiện nay 80% bình đã được lắp sẵn chống giật để đảm bảo an toàn cho người sử dụng . nếu bình nhà bạn chưa có hoặc đã hỏng cần phải thay thế ngay để an toàn cho mình cung như cho gia đình người thân của mình mỗi khi sử dụng bình nóng lạnh.Khi bạm có nhu cầu mua thay thế dây chống giật, hay bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh tại hà nội hãy liên hệ cho trung tâm điện lạnh hà nội chúng tôi.Để được tư vấn miễn phí quý khách liên hệ theo số hotline: 0905.826.616 – 096.234.3324(24/24)Trung tâm chúng tôi với phương châm: phục vụ nhanh – không ngại xa – giá cả phải chăng – bảo hành dài hạn.Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài long quý khách.

 

Dịch vụ khác:

Sửa điều hòa tại hà nội

Sửa máy giặt tại hà nội

Sửa lò vi song tại hà nội

Sửa tủ lạnh tại hà nội

Sửa máy giặt Electrolux tại hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *