Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android

Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android đơn giản, hiệu quả nhất được nhiều người sử dụng và yêu thích. Với tính năng rất là đặc biệt này thì sẽ giúp ích rất là nhiều cho chúng ta khi mà vô tình remote bị hư hỏng, bị mất hoặc ở đâu mà chúng ta không tìm thấy. Cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Điều kiện để có thể điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android

điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android

Để có thể sử dụng được tính năng đặc biệt điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android thì chiếc điện thoại của bạn phải đang chạy hệ điều hành từ Android 4.0 trở lên.

Một thiết bị hỗ trợ vô cùng quan trọng để có thể giúp cho smartphone kết nối và điều khiển được điều hòa đó chính là cổng hồng ngoại

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android

điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android

Ứng dụng điều khiển Smart IR Remote dành cho Android

Ưu điểm:

+ Đa dụng cho phép chúng ta điều khiển được nhiều thiết bị trong gia đình như là: Máy nghe nhạc, đầu DVD, Tivi, đặc biệt hơn hết đó chính là điều khiển được điều hòa.

+ Ứng dụng này cho phép chúng ta điều khiển được gần như là toàn bộ những thương hiệu điều hòa có trên thị trường như là: Samsung, Panasonic, DaiKin, LG,…

+ Khi bạn sử dụng ứng dụng này thì có thể bật, tắt điều hòa; hay điều chỉnh được nhiều chế độ làm lạnh khác nhau một cách tiện lợi mà không phải lo lắng tron vấn đề tim remote.

Nhược điểm: Đây là một ứng dụng mất phí thì mới có thể sử dụng được. ( Phí 151.000 đ)

Ứng dụng điều khiển điều hòa  ASmart Remote IR

Ưu điểm:

+ Dễ dàng sử dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android với giao diện trực quan; với những nút điều khiển nằm toàn bộ trên màn hình điện thoại của bạn.

+ Giao diện thường xuyên được cập nhật và đổi mới; đáp ứng được nhu cầu của tất cả người dùng cho dù là khó tính nhất

+ Điều khiển được nhiều thiết bị thông minh khác như là: Settop Box, TV, đầu đĩa Blu-ray, Stream Box,…

Nhược điểm: Ứng dụng Smart IR Remote lại chỉ tương thích với các dòng điện thoại Samsung bao gồm Galaxy Note3, S4, S5, HTC One hoặc Galaxy Tab. Điều này mang lại nhiều sự bất tiện so với Smart IR Remote.

Ứng dụng điều khiển điều hòa Peel Universal Smart TV Remote Control

Có chức năng và cách thức vận hành tương tự như 2 ứng dụng mà chúng tôi đã kể đến ở trên, biến một chiếc điện thoại Android trở thành thiết bị có chức năng đặc biệt điều khiển những thiết bị máy móc điện tử từ xa, thông qua hệ thống cổng hồng ngoại IR Blaster.

Ứng dụng này cho phép người sử dụng điều khiển được thiết bị điều hòa bằng mắt hồng ngoại thông qua hệ thống wifi. Rất là đơn giản đó là khi tải về; bạn tiến hành mở ứng dụng sau đó chọn chính xác thiết bị chúng ta cần điều khiển; và tên của nhà sản xuất trong ứng dụng được tích hợp sẵn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Bật điều hòa bằng điện thoại smartphone như thế nào?

Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Daikin

Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa LG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *