Bật điều hòa bằng điện thoại smartphone như thế nào?

Bật điều hòa bằng điện thoại smartphone như thế nào? Câu hỏi gần như là được mọi người quan tâm. Bởi vì khi thời tiết đang nóng nực, chúng ta đang được tận hưởng luồng không khí mát lạnh đến từ điều hòa thì bỗng dưng remote bị hư điều hòa bị tắt, ra ngoài thì mua thì sẽ rất là nóng mà chờ cũng không được. Chiếc điện thoại smartphone sẽ cứu nguy cho bạn ngay lúc này.

Cách bật điều hòa bằng điện thoại smartphone

bật điều hòa bằng điện thoại smartphone

Để có thể bật điều hòa bằng điện thoại smartphone, trước tiên chúng ta phải tiến hành cài đặt phần mềm cho phép điều khiển điều hòa. Lưu ý là không phải bất kỳ phần mềm nào cũng có thể điều khiển được máy điều hòa nhà bạn. Cho nên nếu một ứng dụng khoogn được bạn có thể tải ứng dụng khác cho đến khi tương thích là sử dụng được.

Đối với smartphone sử dụng hệ điều hành Android

Tiến hành vào kho phần mềm CH PLAY sau đó tìm kiếm với từ khóa như là: ASmart Remote IR, Peel Smart Remote, Smart Ỉ Remote Anymote,… Sau đó cài đặt về và mở App đó lên. Ở lỗ cắm tai nghe các bạn cắm cổng hồng ngoại vào; sau đó hướng đầu hồng loại về phía có máy điều hòa và bật tắt thử xem được hay là không. Nếu không được thì làm lại hoàn toàn tương tự cho đến khi nào tương thích với nhau thì thôi.

Đối với smartphone sử dụng hệ điều hành IOS

Để có thể bật điều hòa bằng điện thoại smartphone hệ điều hành IOS. Tiến hành vào kho phần mềm App Store; sau đó tìm kiếm với từ khóa như là: AnyMote Smart Universal Remote, Smart TV Remote Control; hay là Tado Cooling. Sau khi đã tải toàn bộ những phần mềm trên ở App Store về thì tiến hành làm toàn bộ các bước tương tự như đối với hệ điều hành Android.

Cách bật điều hòa bằng điện thoại smartphone đối với những dòng điều hòa hiện đại có kết nối Wifi

bật điều hòa bằng điện thoại smartphone

Trong trường hợp gia đình của bạn đang xài những dòng điều hòa này; thì thường khi mua nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn App; giúp cho bạn tiện lợi dễ dàng điều khiển được trực tiếp từ smartphone thông qua mạng Wifi. Chính vì thể bạn chỉ cần đơn giản làm theo đúng như những gì hướng dẫn của nhà sản xuất mà có thể điều khiển điều hòa mà không cần sử dụng đến remote

Trường hợp không bật được điều hòa bằng thiết bị Smartphone

Nếu như mà bạn đã làm tất cả mọi cách ở trên mà vẫn không thể nào bật được điều hòa; thì chúng tôi giới thiệu đến cho bạn một số mẹo khác hoàn toàn không thông qua smartphone và remote đó chính là tìm các nút chức năng bật tắt nằm ở bên trên của điều hòa. Hay có thể sử dụng remote của những thiết bị khác trong nhà như, quạt điện, tivi,… Nếu vẫn không được hãy liên hệ chúng tôi để được thay thế bằng remote mới đa năng, hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hướng dẫn tự sửa điều hòa đúng cách tại nhà

Cách dùng điều hòa tiết kiệm 40% tiền điện mỗi tháng

5 mẹo tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa mùa hè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *