Nguy hiểm không báo trước của thợ sửa chữa, lắp đặt điều hòa

Sự nguy hiểm của thợ điện lạnh nói chung và thợ điều hòa nói riêng, sự nguy hiểm của những thợ điều hòa có thể sảy đến bất kỳ lúc nào mà bạn không thể ngờ  tới, khi mùa hè bắt đầu cũng là lúc nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao, và cũng là lúc điều hòa bán chạy nhất.

Mối nguy hiểm khi lắp điều hòa
Mối nguy hiểm khi lắp điều hòa

Tag: sửa điều hòa tại nhà |  sửa máy giặt tại nhà

Như bạn đã biết cục lạnh điều hòa được lắp trong nhà thì chúng ta không nói làm gì, nhưng còn cục nóng của điều hòa bắt buộc phải để bên ngoài, nhưng vì đồng tiền mà thợ sửa chữa hay lắp đặt điều hòa bất chấp nguy hiểm leo chèo không có dây bảo hiểm là điều hết sức nguy hiểm có thể sảy ra bất cứ lúc nào mà bạn không ngờ tới.

những nguy hiểm của nghề điện lạnh
những nguy hiểm của nghề điện lạnh

Hình ảnh trên cho thấy mức độ nguy hiểm của việc lắp điều hòa trên cao mà không hề có dây bảo hiểm hay mũ bảo hộ lao động sự nguy hiểm có thể sảy ra bất cứ lúc nào.

Như  theo thông tin từ hội điện lạnh trên facebook, anh An thợ điện lạnh tại Quảng Ninh trong một lần sửa chữa điều hòa do không am hiểu trong máy có những hợp chất gì nên bất ngờ khi hỗn hợp 2 hợp chất từ dầu và oxi lúc anh đang hút chân không để nạp ga, bất ngờ block nổ với áp suất rất mạnh khiến a phải nhập viện nhưng rất may mắn anh An chỉ bị thương và được sự giúp đỡ tận tình của hội điện lạnh nên a cũng bớt chút gánh nặng trong lúc khó khăn.

Tag: bảo hành điều hòa Daikin tại Hà Nội

Theo thông tin báo trí tháng 10 năm 2015 tại hà đông hà nội trong lúc đang lắp đặt điều hòa ngoài với độ cao 50m bất ngờ anh Nam do sơ ý rơi cục nóng điều hòa 12000BTU xuống đã khiến 1 người tử vong và 1 người khác bị thương.

Nghề điện lạnh là một nghề hot nhưng không ai có thể ngờ được nó có thể sảy ra tại nạn bất kỳ lúc nào, chỉ cần 1 thao tác nhỏ thôi cũng sẽ mất tính mạng bất kỳ lúc nào.

ở miền bắc cũng chuẩn bị chuyển sang mùa hè nóng lực, cũng là lúc nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng , lắp đặt điều hòa tăng cao. Nhu cầu sử dụng cao nên để phục vụ thì thợ sửa chữa lắp đặt cũng tăng cao. Khi lắp đặt sửa chữa nên rất nên cần dây , thang đồ bảo hộ lao động để chánh những nguy hiểm đáng tiếc sảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *