Hướng dẫn cách lắp đặt điều hòa tại nhà, đơn giản nhất

Trung tâm điện lạnh Hà Nội xin hướng dẫn cách lắp đặt điều hòa tại nhà, để quý khách có thể tự lắp đặt được điều hòa nhà mình. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách lắp đặt điều hoà không khí dân dụng.

Xem thêm:

Sửa điều hòa tại Hà Nội ở đâu là tốt nhất

Sửa điều hòa tại nhà quận Hà Đông

Sửa chữa điều hòa tại nhà quận Thanh Xuân

lắp điều hoà daikin tại hà nội
Cách lắp điều hoà daikin

Các đồ chúng ta cần là:

  •  1.mỏ lết
  • 2.máy khoan điện
  • 3.cờ lê lục năng
  • 4.máy hút chân không
  • 5.đồng hồ năng suất
  • 6.tualovit

Bên cạnh đó chúng ta cũng cần 1 số đồ cần thiết như cáp điện, ống đồng,ống nước thải.

Xem thêm:

[highlight]Các bước hướng dẫn lắp đặt điều hòa tại nhà bằng những bước đơn giản nhất.[/highlight]

Bước 1: Lắp đặt giá cục trong nhà

Sẽ có những chi tiết kĩ thuật cần được đảm bảo như giá treo phải được đặt theo phương nằm ngang, để chắc chắn đường thoát nước có hoạt động tốt hay không, chúng ta nên đổ 1 ít nước vào khay để thử, chúng ta phải lưu ý đường nối nữa khay nước và ống nước thải phải được làm kín bằng keo hoặc băng ngăn nước

Bước 2: Lắp ông nước thải.

Trong quá trình lắp ống nước thải, các điều cần lưu ý đó là: – vị trí lỗ khoan tường phải dốc từ trong ra ngoài ( tức là từ cục trong nhà chúng ta phải khoan vào tường 1 lỗ thấp hơn cục tỏng nhà làm sao để tạo được góc nghiêng hơn 10 độ,

– Chú ý nếu ống nước thải bị dốc vào phía trong do vị trí lỗ khoan trường không đúng sẽ khiến nước bị nhưng tụ, không thoát ra ngoài được.

– Không được đặt ống nước thải ngập trong nước mà phải tạo ra 1 khoảng trống từ ống ra bộ chứa nước thải nếu không ống nước thải sẽ bị tắc do đầu ra bị ngập trong thùng nước khiến nước ngưng tụ không thể chảy xuống theo ống mà chảy ngược vào trong nhà.

Những quy tắc trên tuy nhỏ nhưng lại hết sức cần thiết trong quá trình chúng ta tạo ra hệ thống nước thải từ máy điều hoà không khí, chất lượng của máy mà còn giúp cho khách hàng tránh phiền toái khi sử dụng sản phẩm.

Bước 3: Gá lắp cục ngoài nhà:

– Đây là 1 trong những kĩ thuật hết sức quan trọng nhằm đảm bảo máy hoạt động bền và tiết kiệm điện. Để làm được điều đó, những bước cần làm sẽ là: – Lắp đặt làm sao để đảm bảo khoảng cách tối thiểu để lưu thông gió – Tránh các trường hợp như đặt cục nóng quá sát tường, đặt máy che bao trùm cả quạt thông gió.

Bước 4: Bọc bảo ôn ống đồng.

Chúng ta cần lưu ý hướng của ống quấn băng bảo ôn cho ống đồng. Nếu bọng sai hướng cũng là nguyên nhân nước chảy vào nhà.

Bước 5: Gá lắp ống đồng.

– Đầu tiên chúng ta cần nắn thẳng ống trước khi cắt để tránh rò rỉ do ống bị cắt chéo, bởi nếu ống bị cắt chéo là nguyên nhân làm rò rỉ ga lạnh. Nắn thẳng ống xong chúng ta bắt đầu làm sạch bavia sau đó lay ống theo nhiều kích thước khác nhau. Những đồ vậy cần thiết trong phần này sẽ là chọn ống đồng kết nối phù hợp và bộ loe để sử lí ống trước khi lắp đặt.

Bước 6: Đấu nối dây điện kết nối:

– Trong quá trình kết nói dây điện chúng ta phải đảm bảo theo đúng sơ đồ đấu nối. Các nối dây vào trung nhau và chung đầu cổng nối.

Bước 7: Hút chân không và chạy thử.

– Dùng máy hút chân không để làm sạch đường ống và giảm lạnh độ chân không phải đảm bảo theo ngưỡng từ 6-13 Pa. – Sau khi hút xong hoàn thành các thao tác t bắt đầu để máy chạy thử từ 16-29 độ.

Xem thêm:

[highlight]Khi cần hỗ trợ về cách lắp giáp điều hòa tại nhà[/highlight]

Quý khách cần hỗ trợ về hướng dẫn lắp đặt, sửa điều hòa tại nhà quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110 (24/24) để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *