Nên chọn hãng điều hòa nào tốt nhất, bền nhất?

Mùa hè là 1 mùa nóng nhất là tại thủ đô Hà Nội có những lúc lên tới 39 – 40 độ cách giải tỏa tốt nhất cho gia đình bạn nhất là gia đình có trẻ nhỏ, nhưng chọn  điều hòa hãng nào tốt nhất, bền nhất? , … đó là câu hỏi của rất nhiều người và cũng là nỗi suy nghĩ của mỗi gia đình khi đi mua điều hòa tại các siêu thị.

Xem thêm:

Sửa điều hòa tại Hà Nội ở đâu là tốt nhất

Nên chọn hãng điều hòa nào tốt nhất, bền nhất?

Cách sử dụng điều hòa đạt hiệu quả nhất

chọn điều hòa hãng nào tốt nhất
chọn điều hòa hãng nào tốt nhất, bền lâu nhất?

Nên chọn mua điều hòa hãng nào tốt nhất, tiết kiệm điện nhất

Sau đây trung tâm bảo hành điện lạnh Hà nội chúng tôi xin chia sẻ với quý khách về một số hãng điều hòa tại Việt Nam ưu và nhược điểm của các hãng.

  1. Điều hòa Daikin

Chắc hẳn hãng điều hòa Daikin không hề xa lạ với mọi người, với hãng điều hòa lớn nhập khẩu từ thailan  với độ bền bỉ và uy tín chiếm ưu thế từ năm 2012 đến năm 2016 đã được 4.5 năm. Nhưng thời gian gần đây chất lượng của hãng điều hào này cũng đã giảm mạnh.

Theo anh mạnh chủ cửa hàng tại tây sơn cho biết: hãng Daikin thời gian gần đây lỗi rất nhiều và cũng nhiều khách hàng phải phàn nàn về linh kiện thiếu sót và mất gas trong đó điều hòa 100% là mới.

Như vậy hãng điều hòa tốt như vậy từ trước tới nay cũng đã gặp phải những sự cố nhất định.

Xem thêm : Cách sử dụng điều khiển điều hoà Daikin

  1. Điều hòa panasonic

Điều hòa panasonic là 1 hãng điều hòa lớn nhập khẩu từ malaysia và cũng đã có thương hiệu ở Việt nam về mẫu đa dạng, độ lạnh êm dịu và có nhiều chế độ thông minh giúp bạn dễ chịu. nhực điểm duy nhất của hãng này là giá thành cao nên rất khó tiếp cận được người dân và hư hỏng chi phí sửa chữa cũng rất cao.

Theo anh xuân nhân viên bán hàng tại siêu thị Nguyễn Kim: điều hòa Panasonic 1.2 năm trước đây bán rất chạy và có thời gian cháy hàng vì không còn hàng tại kho vì chất lượng rất tốt và được khá ưa chuộng.

  1. Điều hòa Toshiba

Hãng điều hòa Toshiba cũng có mặt tại Việt nam cũng khá lâu nhưng do không được đầu tư vào tiếp thị quảng cáo nên rất ít người biết đến nhưng chất lượng của hãng này không thể phủ nhận là không tốt, giá cả vừa phải chất lượng cũng rất đảm bảo.

Theo anh Trần Sang nhân viên kỹ thuật lắp đặt điều hòa cho biết: trong số những điều hòa có thương hiệu tại việt nam thì hãng Toshiba có vẻ hơi nhỉnh và chất lượng cũng đảm bảo, bền bỉ giá thành lại phải chăng.

Xem thêm: Cách chọn điều hòa cũ tốt

  1. Điều hòa Media, nagakawa, …

Các hãng điều hòa khác cũng khá là là tốt về chất lượng cũng như giá thành ví dụ như Lg, Samsung cũng đã có thương hiệu tại việt nam vì vậy với những gia đình như phòng trọ sinh viên,… có thể sử dụng và giá thành sửa chữa thấp linh kiện sẵn để thay thế.

Đó là một số hãng điều hòa mà trung tâm điện lạnh Hà Nội chúng tôi đề cập đến trong mùa hè 2016.

Khi cần tư vấn về chọn điều hòa nào tốt, hay cách sửa chữa điều hòa đơn giản điều hòa tại nhà hay bất kỳ điều gì liên quan đến điều hòa nhà bạn, hay bạn thắc mắc, băn khoăn về vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp theo số:

Hotline: 0905.826.616 – 096.234.3324 ( hỗ trợ 24/24 )

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *