Hướng dẫn cách sửa điều hòa bị chảy nước, sửa điều hòa tại Hà Nội

Điều hòa là đồ dùng không thể thiếu của mỗi gia đình vào mùa hè nóng bức nhưng sau 1 thời gian sử dụng có hiện tượng nước từ trong điều hòa chảy ra, làm cách nào sửa điều hòa chảy nước? sau đây trung tâm bảo hành điện lạnh Hà Nội hướng dẫn cách sửa điều hòa bị chảy nước.

Cách sửa điều hòa bị chảy nướcCách sửa điều hòa bị chảy nước

Hướng dẫn cách kiểm tra sửa chữa khi điều hòa bị chảy nước.

1, Khi điều hòa bị chảy nước bạn hãy để ý, xác định xem vị trí chảy nước, điều hòa đã được lắp đặt lâu chưa, kiếm tra đường nước thải ra của điều hòa có cao hơn mặt lạnh trong nhà không khi đường nước thải của điều hòa cao hơn sẽ khiến cho điều hòa dốc ngược nước vào trong, nếu đường nước cao hơn bạn hãy hạ xuống.

2, Điều hòa nhà bạn đã được bảo dưỡng lâu chưa, nếu như điều hòa trên 2 năm chưa bảo dưỡng, mà được hoạt động thường xuyên nên gây bụi bẩn vào và làm tắc đường nước thoát, theo khuyến cáo của kỹ thuật chuyên sửa điều hòa tại nhà thì điều hòa nên 1 năm bảo dưỡng 1 lần để tránh hư hỏng không đáng có.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bảo dưỡng điều hòa

3, Nếu như điều hòa mới lắp mà sau 1 – 3 ngày mà bị chảy nước bạn hãy gọi ngay cho thợ lắp đặt điều hòa nhà bạn yêu cầu xử lý lại, vì nếu lắp mà đường nước thải với máng hứng nước ngang hoặc cao hơn thì sẽ gây nước chảy ngược vào trong nhà.

Quý khách có thể tham khảo : Cách lắp đặt điều hòa

Trên đây là nhưng nguyên nhân chính gây ra cho điều hòa nhà bạn chảy nước và cách sửa điều hòa bị chảy nước mà trung tâm kỹ thuật điều hòa hướng dẫn quý khách cách sửa chữa nhanh chóng ngay tại nhà. Nếu cần tư vấn thêm quý khách hãy liên hệ.

Hotline: 0981.58.0110 – 0981.63.0110 ( hỗ trợ 24/24 )

Dịch vụ chăm sóc điều hòa tại Hà NộiDịch vụ chăm sóc điều hòa tại Hà Nội

Dịch vụ sửa điều hòa uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn, có mặt nhanh chóng.

Nếu quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Ba Đình, Thanh xuân, cầu giấy, Đống Đa, Hoàng Mai,…. Hãy gọi ngay cho tổng đài hoặc liên hệ theo số điện thoại gần nhất để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *