Trung tâm sửa máy giặt tại Lê Trọng Tấn | Phục vụ 24/7

Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Lê Trọng Tấn. Chuyên sửa máy giặt các hãng như Sanyo, Toshiba, Electrolux, LG, Samsung,… Với đội ngũ thợ trình độ cao được đào tạo chuyên nghiệp. Thợ sửa chữa nhiệt tình, năng động và đặc biệt tuân thủ nghiêm ngặt quy định của trung tâm. Khi máy giặt nhà bạn gặp sự cố hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, không tốn tiền mà vẫn không hài lòng. Với phương châm sửa chữa uy tín nhanh chóng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa cũng như giá cả. Tất cả phải được báo giá trước khi sửa chữa.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Lê Trọng Tấn của chúng tôi?

Chúng tôi luôn đảm bảo có mặt nhanh chóng, kịp thời tại địa chỉ nhà của mọi khách hàng tại Lê Trọng Tấn. Thông thường, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút khi khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Lê Trọng Tấn

Là đối tác tin cậy cũng như có mối quan hệ thân thiết với các công ty. Do đó, các linh kiện, phụ kiện thay thế đều được Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội bảo hành chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giá cả dịch vụ luôn hợp lý nhất. Chúng tôi kiên quyết không lừa dối khách hàng để trục lợi trước mắt. Chế độ bảo hành với những linh kiện thay thế luôn được chúng tôi thực hiện trong thời gian dài.

Xem thêm tại:

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hoàng Quốc Việt – Có mặt nhanh trong 30 phút

Dịch vụ sửa máy giặt tại Phúc Diễn giá tốt, bảo hành dài hạn

Trung tâm sửa máy giặt tại Nguyễn Cơ Thạch | Nhanh – Rẻ – Chất lượng

Quy trình sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín

Khi máy giặt của bạn gặp phải những sự cố trên hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến chúng thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó cho bạn với một quy trình sửa chữa vô cùng khoa học.

Quy trình làm việc tại nhà của Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội
  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và hẹn thời gian sửa chữa.
  • Kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy giặt và tìm ra nguyên nhân.
  • Thông báo cho khách hàng về nguyên nhân hư hỏng và chi phí sửa chữa, bảo hành.
  • Hoàn thành quá trình sửa chữa và thay thế.
  • Chạy thử thiết bị sau khi sửa chữa và bàn giao cho khách hàng.

Lưu ý: khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi chúng tôi báo giá cho khách hàng mà khách hàng cảm thấy chưa ưng ý. Ngoài dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Lê Trọng Tấn chúng tôi còn nhận sửa điều hòa, lắp đặt điều hòa, sửa bình nóng lạnh…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội
  • Hotline: 0981 58 0110 – 0981 63 0110

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *