Vì Sao Cần Kiểm Tra Và Bảo Trì Bảo Dưỡng Điều Hòa Thường Xuyên ?

Cứ mỗi ngày mỗi tuần sử dụng đặc biệt là mùa hè sử dụng điều hòa, máy giặt thương xuyên máy điều hòa sẽ giảm công suất do bị bụi bẩn bám vào lưới lọc sau 1 thời gian bụi bẩn sẽ lọt vào trong sẽ gây bẩn giàn lạnh và giảm công suất lạnh rất nhiều .

ly do khong nen su dung dieu hoa cu

Việc vệ sinh bảo trì bảo dưỡng điều hòa, máy giặt thường xuyên sẽ giúp tiết kiệm điện đáng kể đồng thời tránh được các bệnh về hô hấp cho người sử dụng . khi điều hòa nhà bạn kém lạnh hay lạnh kém hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24

Máy điều hòa còn  gọi là lá phổi trong ngôi nhà của bạn ngoài làm mát điều hòa còn làm sạch không khí đóng vai trò như 1 lá phổi trong ngôi nhà của bạn .Vì vậy nếu chúng ta không vệ sinh bảo trì bảo dưỡng điều hòa thường xuyên sẽ  bụi bẩn ngoài việc thay lưới lọc còn phải kiểm tra ga và bảo dưỡng máy điều hòa thường xuyên theo khuyến cáo của nhà sản xuất máy điều hòa 1 chiều nên kiểm tra 1 năm 1 lần đ0i với máy điều hòa 2 chiều nên ktra 1 năm 2 lần để đảm bảo điều hòa hoạt động tốt giúp tiết kiệm điện năng và giúp không khí trong phòng bạn sạch hơn tránh khỏi các tác nhận gây nên các bệnh về đường hô hấp .

Việc kiểm tra môi chất lạnh thường xuyên sẽ tránh được tối đa việc máy điều hòa đang hoạt động ngắt đột ngột , nếu tình trạng kéo dài sẽ gây hư hỏng nghiêm trọng cho máy điều hòa .

Vì vậy để duy trì độ bền cửa máy điều hòa bạn cần vệ sinh bảo trì bảo dưỡng máy điều hòa thường xuyên , bạn có thể tắt tháo tấm lưới lọc rửa thường xuyên .Tuy nhiên, với một số bộ phận bên trong máy điều hòa và lượng hơi ga, bạn cần nhờ thợ chuyên bảo trì để kiểm tra được.

Khi điều hòa hay máy giặt nhà bạn có vấn đề hãy gọi cho chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tuyến 24/24

trung tâm bảo hành điện lạnh hà nội chuyên sửa chữa máy giặt tại Hà Nội

Hotline :0981 58 0110 – 0981 63 0110

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *