Vì sao chi phí trung bình để nạp Gas Freon trong điều hòa lại cao

Thông thường, một sửa điều hòa không khí có thể bắt đầu làm việc chậm hoặc không đúng vì cần nạp tiền Freon và đang được ra khỏi nước làm mát. Thật không may, nạp AC của bạn với Freon khí không phải là một cái gì đó mà có thể được thực hiện bởi bình thường do-it-yourselfer.

Không chỉ làm nhiều chính quyền địa phương và tiểu bang yêu cầu giấy phép và giấy phép đặc biệt để làm việc với lạnh, nhưng các máy móc để làm điều đó là đặc biệt tốn kém. Ngoài ra, những phức tạp vấn đề, Freon khí là nguy hiểm khi nó xâm nhập vào khí quyển để phục hồi các khí cũ là quan trọng.

Đối với những lý do này, nó là cần thiết phải nạp tiền chuyên nghiệp một điều hòa không khí, nhưng các chuyên gia có nghĩa là chi tiêu tiền. Vì vậy, số tiền trung bình mong đợi để chi tiêu trên refilling lạnh của bạn là gì?

Giá cả hợp lý

Chi phí may mắn không phải là cực đoan, cũng không nên Freon của bạn cần phải được thay thế một cách thường xuyên. Đối với giữa $100 và $150, bạn có thể nạp tiền một mà nên kéo dài trong nhiều năm.

Thông thường khi một chuyên nghiệp nạp Gas điều hòa Freon, ông cũng sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng hệ thống đang hoạt động đúng. Tuy nhiên, nếu Freon cần phải được nạp lại một lần nữa trong ít hơn ba năm, bạn có thể có một rò rỉ trong ống hoặc Van mà sẽ cần phải được niêm phong. Để có được giá tốt nhất trên một Freon nạp, kiểm tra doanh số bán hàng trong những tháng lạnh hơn khi nhu cầu không phải là cao.

Xem thêm: Sửa điều hòa tại Hà Nội ở đâu là tốt nhất

Vì sao chi phí gas điều hòa cao
Vì sao chi phí gas điều hòa cao

Không có một số yếu tố để xem xét rằng có thể nâng cao hoặc hạ thấp chi phí nạp tiền bình thường.Công ty phụ trách bởi một pound cho một sự thay thế Freon, vì vậy kích thước của đơn vị của bạn và mức độ lạnh hiện tại của bạn có thể nghiêng này trung bình lên hoặc xuống.

Đối với một ngôi nhà nhỏ, một đơn vị lớn AC là không cần thiết, và nhỏ hơn các đơn vị, Freon ít hơn, nó sẽ cần.

Nhưng, mặt khác, một ngôi nhà lớn đi kèm với một đơn vị lớn máy lạnh và điều này sẽ chi phí nhiều hơn để nạp tiền khi nó chắc chắn sẽ chạy thấp.

Nếu nhân viên kỹ thuật sửa điều hòa tại nhà của bạn nghi ngờ một rò rỉ Freon, chi phí của bạn cũng sẽ phải đi lên; kể từ khi lạnh là một chất quy định vì có thể gây hại cho khí quyển, EPA yêu cầu kiểm tra rò rỉ được thực hiện và bất kỳ sửa chữa được thực hiện trước Freon có thể được refilled.

Refrigerant sạc đôi khi cũng có thể thay đổi chỉ dựa trên vị trí và thời gian của năm, nhưng những yếu tố này không nên quá đáng kể ảnh hưởng đến chi phí trung bình.

Với một dân số ước tính tròn tốt một Freon nạp tiền trong tâm trí của bạn, bạn nên tự tin những gì để tìm trong thời gian tới không khí trung tâm của bạn cần lạnh.

Wepsite chính thức: http://baohanhdienlanhhanoi.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *