Hé lộ tuyệt chiêu “chém ngọt” của thợ sửa điều hòa mùa hè

Trong những ngày thời tiết nắng nóng như hiện nay; với nhù cầu sử dụng điều hòa tăng cao thì việc bị hỏng hóc điều hòa và phải sửa chữa cũng rất là nhiều. Từ đó thợ sửa điều hòa, hay những trung tâm mọc lên cũng rất nhiều. Nếu như chúng ta không có kiến thức, giữ được sự tỉnh táo thì rất là dễ bị dính tuyệt chiêu”chém ngọt” của thợ sửa điều hòa.

Hé lộ những tuyệt chiêu “chém ngọt” của thợ sửa điều hòa

sửa điều hòa

Thợ sửa điều hòa sẽ mua những bộ phận, trang thiết bị giá rẻ, kém chất lượng sau đó tiến hành thay thế cho chiếc điều hòa của bạn, không quên hét giá cao hơn nhiều lần sản phẩm chính hãng, chất lượng. Điều này thực sự rất là tai hại khi mà vừa phải trả số tiền lớn, lại phải sử dụng bộ phận có chất lượng kém không rõ nguồn gốc.

Trong quá trình thợ sửa điều hòa; ngoài những lỗi đúng mà điều hòa bị, thì lúc này thợ sẽ bịa ra thêm những lỗi hoàn toàn không có, thậm trí những lỗi bịa ra lại rất là nặng so với thực tế chỉ bị lỗi nhỏ vặt. Lúc này chúng ta sẽ phải trả cho họ khoản tiền rất là lớn không thực tế, gây nhiều bức xúc cho người sử dụng nếu gặp phải.

Người sử dụng không có kiến thức cũng sẽ gặp phải trường hợp này khi mà: Thợ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa trong lần nào đến cũng đều báo điều hòa của chúng ta hết gas, phải bơm thêm gas ngay. Mặc dù trong lần bảo dưỡng vệ sinh lần trước cách đây 6 tháng chúng ta đã bơm thêm gas rồi.

Hơn nữa, với thời tiết nắng nóng như là hiện nay; thì khi điều hòa bị hư hỏng rất dễ làm cho chúng ta mất bình tĩnh. Gây nên hiện tượng không tìm hiểu trung tâm uy tín mà gọi bừa để mong được sửa nhanh chóng; đây là một sai lầm vì rất là dễ bị thợ “chặt chém” giá cao hơn tới 30% thực tế. Xui hơn còn bị phát sinh “chém ngọt” 3 trường hợp như trên thì đúng nghĩa “tiền mất, tật mang”.

Bí quyết để không bị thợ “chém ngọt” khi sửa điều hòa

sửa điều hòa

Khi thợ sửa điều hòa yêu cầu thay một bộ phận nào đó; chúng ta phải kiểm tra kỹ bộ phận đó trên google xem có phải đúng chất lượng; giá thành sát với giá mà thợ báo hay là không? Từ đó giải quyết mọi chuyện một cách dễ dàng.

Nên học hỏi thêm những kiến thức cơ bản của người có chuyên môn; để hạn chế được tình trạng thợ báo những lỗi hoàn toàn không có. Tiết kiệm rất là nhiều chi phí sửa chữa.

Bình tĩnh xử lý khi điều hòa bị hỏng hóc. Tìm hiểu thật kỹ trung tâm uy tín chuyên sửa điều hòa; để được sử dụng dịch vụ, giá thành tốt nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Có nên tự sửa điều hòa tại nhà khi gặp sự cố?

Dùng điều hòa đúng cách trong mùa nắng nóng

Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại IOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *